date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Cát Tường gửi lời nhắn nhủ trước khi con gái trở lại Úc học tập

Đăng bởi Minh Minh - 00:28 24/01/2022

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Cát Tường đã có bài viết nhắn nhủ con gái nhân ngày Nauy quay lại Úc, tiếp tục con đường học hành sau 1 năm ở Việt Nam.

Có một sự nghiệp thăng hoa nhưng Cát Tường lại khá đa đoan trong chuyện tình cảm. Nữ MC trải qua 1 đời chồng và có 1 cô con gái tên Nguyễn Cát Tường An (biệt danh Nauy). Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, cô làm mẹ đơn thân và dồn hết tình yêu thương cho con gái. Nauy được mẹ cho đi du học tại Úc từ năm 15 tuổi. Đến tháng 1 năm 2021, Nauy trở về Việt Nam đón Tết cùng mẹ và ở lại do dịch bệnh. 

MC Cát Tường và con gái Nauy
MC Cát Tường và con gái Nauy

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Cát Tường đã có bài viết nhắn nhủ con gái nhân ngày Nauy quay lại Úc, tiếp tục con đường học hành sau 1 năm ở Việt Nam.

“Vậy là khép lại hành trình 1 năm trời con ở bên mẹ. Đây là thời gian con được ở cùng ông bà và mẹ lâu nhất kể từ khi con bắt đầu đi du học từ năm 15 tuổi. Con đã quá sung sướng và đầy đủ hơn rất nhiều người cùng trang lứa. Mẹ muốn con được thoải mái, vui chơi và làm những gì con thích ở cái tuổi rực rỡ và tươi đẹp của con. Hãy giữ sự đơn giản, tốt bụng và hiếu đạo là hàng đầu con nhé”, Cát Tường nhắn nhủ con gái.

Cát Tường nhắn nhủ trước khi con gái trở lại Úc học tập
Cát Tường nhắn nhủ trước khi con gái trở lại Úc học tập

Cô chia sẻ, 1 năm vừa qua khi con gái cô ở Việt Nam đã có thêm nhiều bạn bè, công việc mới nhưng cô vẫn muốn con trở lại Úc để tiếp tục việc học. 

“Mẹ biết 1 năm ở Việt Nam con có thêm nhiều bạn bè, nhiều công việc mới, đam mê mới, nhưng vì nghe lời mẹ con phải đi học tiếp. Tuổi trẻ thời nay không có chữ không được đâu con. Học vài năm nữa có cái bằng đại học bên Úc rồi con muốn làm gì tiếp sau đó thì mẹ cho con tự quyết định.

Tuổi con chưa đủ chín chắn nên hay bị lung lay trong suy nghĩ nên mẹ phải quyết định. Sau này khi con có kế hoạch cụ thể và kiên định hơn, mẹ sẽ cho con thoải mái làm những gì con thích”, Cát Tường viết.

Con gái xinh đẹp của MC Cát Tường
Gia đình Cát Tường

Cách đây 5 năm, Cát Tường cho con gái đi du học tại Úc theo nguyện vọng của Nauy. Cô muốn con rèn luyện tính tự lập sớm vì thiếu sự chăm sóc và uốn nắn của cha. Theo cô chia sẻ, mỗi năm học của Nauy tốn khoảng 50.000 AUD (khoảng 800 triệu đồng) để trang trải học phí và sinh hoạt. Được tiếp xúc với môi trường quốc tế từ sớm nên Nauy khá tự tin trong giao tiếp và giỏi ngoại ngữ.