date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh sinh nhật cuối cùng của Phi Nhung: 'Em đã làm tròn sứ mệnh tiên nữ'

Đăng bởi Thu Trang - 15:36 29/09/2021

Chia sẻ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên về bữa tiệc sinh nhật cuối cùng của Phi Nhung trước khi qua đời đã khiến nhiều người rơi nước mắt

Mới đây, trên trang cá nhân MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã nghẹn ngào chia sẻ lại khoảnh khắc vui vẻ của cố ca sĩ Phi Nhung trong bữa tiệc sinh nhật cuối cùng. Cụ thể, MC Kỳ Duyên nhắn nhủ:

"Đây là hình ảnh của em mà chị sẽ nhớ mãi. Một cô bé dễ thương, xinh đẹp, đa tài, đầy lòng bác ái.  Em đã mang đến niềm vui và sự an ủi cho bao nhiêu người. Em đã làm tròn sứ mạng của một tiên nữ xuống trần. Chúc em tiếp tục học hỏi và tu luyện để chị em mình còn gặp lại nhau trong nhiều kiếp nữa. Tiễn em PHI NHUNG (Kỷ niệm sinh nhật tháng 5/2021 của Phi Nhung và Roland tổ chức tại Mer Pearl Resort)".

Trong đoạn video ngắn, Phi Nhung vô cùng rạng rỡ trong chiếc đầm trắng cất tiếng hát đầy cảm xúc giữa khung cảnh thơ mộng. Ngắm những hình ảnh này, người hâm mộ càng thêm xót xa hơn khi chỉ chưa đầy 4 tháng sau, cô đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Được biết, Phi Nhung thông báo dương tính với Covid-19 vào ngày 15/8. Nữ ca sĩ nhập viện tại bệnh viện Gia An. Sau đó, do bệnh tình diễn biến nặng, Phi Nhung được cấp cứu và chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy. Trong thời gian nằm viện, Phi Nhung vẫn luôn giữ thái độ lạc quan. Những hình ảnh cô thều thào hát khi đang đeo máy thở khiến người hâm mộ đau xót vô cùng.

Phi Nhung đã mãi mãi ra đi nhưng những hình ảnh tuyệt đẹp về cô sẽ còn vang bóng mãi trong lòng khán giả mãi tận sau này.