date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Nguyên Khang ngã quỵ khi Phi Nhung qua đời với nhiều ước nguyện còn dang dở

Đăng bởi Ann Ann - 14:55 28/09/2021

"Chị ra đi để lại bao dự án thiện nguyện còn dang dở, bao ca khúc quê hương vẫn còn chưa kịp thu âm", MC Nguyên Khang thở dài bất lực.

Sau thời gian tích cực điều trị COVID-19, Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Bệnh viện Chợ Rẫy, hưởng dương 50 tuổi.  Chứng kiến sự ra đi mãi mãi của người chị với nhiều nguyện ước còn dang dở chưa kịp thực hiện, MC Nguyên Khang nghẹn ngào:

“Ca sĩ Phi Nhung - Nụ cười đã tắt đằng sau nước mắt.

Cuộc chiến với Covid đã lấy đi của chúng ta quá nhiều điều, quá nhiều mất mát, đau thương và đã mang đi người nghệ sĩ mà chúng tôi trân quý. Chúng tôi, những anh chị em nghệ sĩ vẫn thầm cầu mong chị sẽ đủ sức mạnh để vượt qua, nhưng phép màu đã không xuất hiện. Một người mẹ luôn cưu mang những đứa trẻ cơ nhỡ, một bếp trưởng của những bữa cơm thiện tâm, một người phụ nữ luôn xông pha trong những hoạt động cứu trợ đã về với cõi Phật.

 

Tôi vẫn còn nhớ lần quay hình Ký Ức ngọt ngào cùng chị và anh Đình Văn, ấn tượng về chị là sự giản dị mộc mạc, là chiếc áo dài nền nã và những bản dân ca ngọt ngào. Tôi còn nhớ chị nói: Chút nữa giao lưu em hỏi gì chị? Nhớ hỏi mấy câu dễ dễ thôi nha. Tôi bật cười vì một người phụ nữ với biết bao kinh nghiệm sân khấu và quay hình, nhưng vẫn luôn kỹ tính và thiệt tình.

Chị ra đi để lại bao dự án thiện nguyện còn dang dở, bao ca khúc quê hương vẫn còn chưa kịp thu âm, và cả những người con đang mong ngóng mẹ về.

Yên nghỉ chị nhé- giọng ca vàng trong làng nhạc quê hương. R.i.p Chị Phi Nhung”.

Sau thời gian làm từ thiện trong mùa dịch, Phi Nhung đã không may bị nhiễm Covid-19, thời điểm đó cô cũng chưa được tiêm vaccine Covid-19.  Nhập viện Gia An 115 điều trị từ ngày 15/8/2021, tuy nhiên bệnh tình trở nặng nên ngay trong đêm cô đã phải chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy và được điều trị tích cực.

Lúc sinh thời không chỉ có giọng hát bolero ‘đỉnh chóp’ khiến nhiều người hâm mộ mà Phi Nhung còn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện và nhận khá nhiều con nuôi. Hiện con gái ruột Wendy Phạm đang sống ở Mỹ nên cô đã ký giấy ủy quyền chăm sóc mẹ cho Việt Hương. Sự ra đi của nữ ca sỹ là mất mát lớn với nền giải trí nước nhà.