date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Quyền Linh bất ngờ hé lộ về quá khứ và con người thật đằng sau sân khấu của danh ca Ngọc Sơn

Đăng bởi Thu Trang - 13:30 27/02/2022

Ít ai biết MC Quyền Linh và danh ca Ngọc Sơn trước khi nổi tiếng như hiện tại đã từng chung nhau miếng cơm manh áo thuở còn hàn vi.

Mới đây, MC Quyền Linh và ca sĩ Ngọc Sơn đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình 'Du hành ký ức'. Tại đây, 2 nghệ sĩ nổi tiếng đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm khi cả 2 vẫn còn là những cậu trai trẻ tay trắng vào nghề. Đến nay, Ngọc Sơn đã trở thành danh ca hàng đầu trong dòng nhạc trữ tình còn Quyền Linh lại nổi danh với vai trò MC được nhiều khán giả yêu mến. Đôi bạn đều đang sở hữu trong tay khối tài sản khủng với sự nghiệp thành công rực rỡ.

Ngọc Sơn và MC Quyền Linh là đôi bạn thân thiết

Ít ai biết để có được hào quang đó, Quyền Linh và Ngọc Sơn đã cùng trải qua những ngày khó khăn, nhọc nhằn. Cả 2 là bạn học trong trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Tại đây, Quyền Linh và Ngọc Sơn sống chung trong phòng kí túc xá. Ngọc Sơn chia sẻ: "Chúng tôi từng ở chung ký túc xá, ở chung một phòng, ăn chung một mâm, ngủ cùng một chiếc giường tầng. Tính đến nay đã hơn 30 năm”.

Không lận đậnn như Quyền Linh, Ngọc Sơn nhanh chóng nổi tiếng và được nhiều khán giả biết đến khắp trong Nam ngoài Bắc. Quyền Linh tâm sự: “Dù nổi tiếng nhưng Ngọc Sơn vẫn đi xe đạp. Hồi đó, tôi từng chở Ngọc Sơn đi hát bằng xe đạp bên quận 10. Những ký ức không thể nào quên được, theo tôi suốt hơn 30 năm. Mẹ Ngọc Sơn rất hay gửi mắm ruốc kho thịt cho con trai. Ngọc Sơn ăn từ năm này qua tháng nọ, còn chia cho tôi nữa. Tôi có một cái cà mên, ăn đồ Ngọc Sơn cho không hết là cất vô lại. Cứ như thế, chúng tôi lớn lên từ chiếc cà mên có mắm ruốc với cơm nguội…”.

Câu chuyện về tình bạn gắn bó của đôi nghệ sĩ từ thuở thiếu thời đã khiến nhiều khán giả vô cùng xúc động. Khác với thời đại ngày nay, nghệ sĩ ở những năm tháng cũ vẫn giữ được nét chân chất, mộc mạc, giàu tình cảm. Ở họ luôn có tình yêu chân thành, nồng nàn với nghề. Với Quyền Linh hay Ngọc Sơn, mục đích lớn lao nhất của những người nghệ sĩ là được sống cống hiến hết mình với cuộc đời nghệ thuật.