date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Quyền Linh tự "phục" mình thời trẻ quá đẹp trai, nhan sắc thật cỡ nào mà không ai chê nổi

Đăng bởi Thu Trang - 21:37 09/04/2022

Bên cạnh những tài tử như Lê Công Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh, Quyền Linh cũng được nhận xét là nam diễn viên có vẻ đẹp đậm chất điện ảnh.

Mới đây, nhan sắc điển trai của MC Quyền Linh thời trẻ bất ngờ gây sốt trở lại. Bên dưới bài đăng khen vẻ đẹp như lãng tử của nam MC, Quyền Linh cũng để lại dòng trạng thái "tự sướng" gây chú ý. Cụ thể, nam diễn viên bình luận: "Cũng được trai chứ bộ".

Ngoài ra, cư dân mạng cũng ùa vào khen vẻ đẹp không kém gì tài tử của Quyền Linh thời thập niên 90. Một số bình luận của cư dân mạng:

Nét đẹp nhân hậu- phúc đức lắm! Hình ảnh dễ thương như cậu học trò phổ thông đó Quyền Linh.

Nét đẹp nhân hậu- tướng sanh tâm có khác.

Anh đẹp trai cả nhân cách lẫn tâm hồn ngưỡng mộ anh trai.

Ngày xưa còn xem quyền linh đóng phim một người đi bán muối bị giặc bắt bỏ chạy mà không nhớ phim gì anh quyền linh ạ ngày xưa còn đẹp trai hơn bây giờ.

Hai con gái đã được thừa hưởng nét đẹp của Cha rồi chúc mừng Quyền Linh nhé.

Vẻ đẹp trai như tài tử của MC Quyền Linh

Quyền Linh tên thật là Mai Huyền Linh. Con đường nghệ thuật của nam MC thời trẻ vô cùng gian khổ. Để có tiền theo học trường Sân khấu điện ảnh, Quyền Linh phải làm nhiều nghề từ bốc vác, bán ve chai đến bơm xe... Sau khi tốt nghiệp, anh không đủ điều kiện theo nghề nên về quê làm ruộng. Sau này, nhờ giành được giải trong cuộc thi Diễn viên triển vọng nên Quyền Linh được các đạo diễn để mắt đến. Một số tác phẩm Quyền Linh tham gia có thể kể đến như: Khát vọng sống, Đồng tiền xương máu...

Anh được nhận xét là có gương mặt phúc hậu
Con gái Quyền Linh Lọ Lem
Lọ Lem là con gái đầu lòng của MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo

Con gái Quyền Linh
Gia đình hạnh phúc của nam MC

Sau này, Quyền Linh được mời làm MC của các chương trình lớn. Anh gắn bó với hình ảnh giản dị, gần gũi bên người nông dân. Gia đình của nam MC có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. 2 con gái của Quyền Linh đều được thừa hưởng nét đẹp từ ba. Đặc biệt nhan sắc của Lọ Lem còn khiến dân mạng phát sốt những ngày vừa qua.