date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Thảo Vân – Vợ cũ NSND Công Lý: ‘Người đàn ông mà để tôi nương tựa vẫn ở đâu đó rất xa.’

Đăng bởi Thanh Trà - 16:06 11/04/2021

Mới đây, MC Thảo Vân đã có những chia sẻ về lý do để con trai đang tuổi ăn tuổi học phải làm shipper cũng như việc đi thêm bước nữa.

Theo thông tin, sau nhiều năm thuần là công chức và làm người dẫn chương trình, MC Thảo Vân đã chính thức thông báo chuyển hướng hoạt động, khởi nghiệp kinh doanh. Đồng hành với mẹ, cậu con trai cưng tên Tít của chị cùng chồng cũ là NSND Công Lý cũng tham gia vào công việc bán hàng, trở thành shipper chuyên giao sản phẩm cho khách trong thời gian rảnh. Nói về việc Tít vẫn đang trong độ tuổi ăn học nhưng đã phải đi làm kiếm tiền quá sớm để phụ mẹ, Thảo Vân cho biết đây cũng là một cách chị dạy con.

 

Mới đây, MC Thảo Vân đã chính thức khởi nghiệp, rẽ hướng sang kinh doanh sau nhiều năm làm MC

 

Cậu con trai tên Tít của Thảo Vân cùng chồng cũ là NSND Công Lý cũng làm shipper phụ mẹ bán hàng

 

“Tôi muốn con hiểu là đã đến lúc mẹ đang ở tuổi mà phải chuyển hướng để tiếp tục làm việc và kiếm sống một cách thực tế, lo cho mẹ và lo cho con. Vai trò của con trong câu chuyện của tôi rất hay là vì mọi người yêu quý con, đó là một điều rất cảm động và con phải biết ơn sự yêu quý của mọi người dành cho hai mẹ con, đặc biệt là cho con.”

 

Chị nói tiếp: “Không phải tôi muốn con kiếm nhiều tiền mà muốn con cùng làm với mình để hiểu được giá trị của đồng tiền làm ra. Đồng tiền không chỉ đem lại cho mình mặt hàng đấy đâu mà trong mặt hàng ấy chứa đựng rất nhiều thứ như sự động viên, tin tưởng, khích lệ, quan tâm… mà mọi người dành cho mình. Tôi muốn con hiểu không phải bỗng dưng mọi người đặt hàng với con và cả với tôi nữa. Con phải cố gắng từ việc nhỏ đó là giúp tôi giao hàng, để đáp lại tình cảm của mọi người. Tôi muốn dạy Tít trân trọng những điều tốt đẹp mà mọi người dành cho mình, đấy mới là điều quan trọng. Dù chỉ giao được vài đơn hàng nhưng cũng rất đáng quý rồi.”

 

Thảo Vân cho biết, việc để con đi làm trong khi vẫn đang ở tuổi ăn tuổi học cũng là một cách chị dạy con

 

Nữ MC nổi tiếng cũng tiết lộ, bản thân không hề định hướng cho Tít phải đi theo bất kì ngành nghề nào mà muốn để con tự trải nghiệm mọi thứ: “Tôi không định hướng gì mà để con tự trải nghiệm với mọi thứ. Cái gì mà con thấy thích tự cảm nhận và trải nghiệm. Như việc đi giao hàng rất mệt, có hôm bạn ấy về là bảo tôi cho bạn ngủ một tiếng rồi đi giao tiếp. Tôi cũng đồng ý vì nếu con mệt quá sẽ chuyển sang lúc khác nhưng không nên để người mua chờ lâu. Thế nhưng quan trọng nhất vẫn là sức khỏe, con mệt cứ nghỉ ngơi.

 

Thảo Vân khẳng định: “Tự kiếm được những đồng tiền từ sức lao động của mình, Tít biết trân trọng nó. Như sáng nay, bạn ấy vừa đi học được 10 phút tôi nhận được tin nhắn: Mẹ ơi, nhớ trả con tiền giao hàng, để lâu dễ quên.’ Tôi mới bảo: Không phải lo.’”

 

Bên cạnh đó, trả lời câu hỏi về việc giờ đây con trai đã khôn lớn, MC Thảo Vân có bao giờ nghĩ đến việc đi bước nữa, vợ cũ của NSND Công Lý tâm sự:Nhiều người nghĩ, cô ấy có quá nhiều người hâm mộ, nếu tìm hiểu chắc cũng không tới lượt mình. Chính vì thế nên tôi vẫn bơ vơ và người đàn ông mà để tôi nương tựa vẫn ở đâu đó rất xa. Thôi mọi thứ tuỳ duyên.”

 

Ngoài ra, nói về chuyện đi bước nữa, Thảo Vân cho biết cô chỉ để mọi thứ "tùy duyên"

 

Thảo Vân là nữ MC nổi tiếng của VTV, từng có duyên gắn bó với nhiều chương trình hài ăn khách như Gặp Nhau Cuối Tuần, Gặp Nhau Cuối Năm, Táo Quân, Gala Cười, v.v… Năm 2004, cô lên xe hoa với NSND Công Lý và có một cậu con trai tên Tít. Tuy nhiên, sau 5 năm, cặp đôi đã đường ai nấy đi, Thảo Vân an yên với cuộc sống làm mẹ đơn thân còn Công Lý cũng đang rất hạnh phúc bên vợ trẻ kém 15 tuổi Ngọc Hà.