Mẹ nhảy lầu tự tử khi đưa con trai 4 tuổi đuối nước vào viện cấp cứu: Vì nhà chồng rất khó tính?

Đại diện BV Nhi Nam Định cho biết có sự việc trên xảy ra, hiện các cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình tiến hành điều tra, làm rõ.
Tuổi trẻ & Xã hội Tuổi trẻ & Xã hội
Theo thông tin trên mạng xã hội, trưa 21/9, một số người nhà bệnh nhân ở BV Nhi Nam Định hoảng hốt phát hiện nạn nhân nữ trẻ tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong.
 
Được biết, nạn nhân sinh năm 1989, lấy chồng ở huyện Nam Trực, Nam Định. Người phụ nữ đưa con trai 4 tuổi về quê ngoại để ăn giỗ. Nhưng không may cháu bé bị đuối nước nên được đưa đi BV Nhi Nam Định cấp cứu.
 
Thương tâm chồng đi Nhật, mẹ nhảy lầu tự tử khi đưa con trai 4 tuổi đuối nước vào bệnh viện cấp cứu
Hiện trường người mẹ nhảy lầu.
 
"Chồng mới đi Nhật được 5 ngày, mẹ nghĩ quẩn lên tầng 7 phía sau Bệnh viện tự tử", thông tin chia sẻ.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải, rất nhiều người bình luận bày tỏ sự xót thương nạn nhân. Bên cạch đó, có bình luận cho rằng nhà chồng chị này rất khó tính nên sợ bị nhà chồng kiện nên chị tìm cách tự tử. Cũng có những lời khuyên đưa ra trong lúc người mẹ tinh thần căng thẳng bất ổn thì nên có người trông nom.
 
Thương tâm chồng đi Nhật, mẹ nhảy lầu tự tử khi đưa con trai 4 tuổi đuối nước vào bệnh viện cấp cứu
Những bình luận của cộng đồng mạng
 
Liên quan đến sự việc, chiều cùng ngày trao đổi với PV qua điện thoại, phía bệnh viện Nhi Nam Định xác nhận có sự việc trên xảy ra tại bệnh viện. Tuy nhiên, thông tin cụ thể thì bệnh viện trao đổi sau.
 
Ánh Nguyệt (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục