Hé lộ thư tuyệt mệnh của người mẹ ném con rồi gieo mình tự tử: “Tôi từng bị hãm hiếp năm 4 tuổi”

Một người phụ nữ đứng trên cầu Khuể ném đứa con 1 tuổi xuống trước rồi lao mình xuống sông trong sự ngỡ ngàng của nhiều người đang tham gia giao thông.
Thu Nga Thu Nga
Theo tờ Thời đại đưa tin, tối 5/11 trên mạng xã hội lan truyền thông tin một người mẹ chở hai con nhỏ lên cầu Khuể (thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) đoạn bắc qua sông Văn Úc thuộc tỉnh lộ 354. Tại đây, cô ta dừng xe lại bế đứa con khoảng 1 tuổi ném xuống sông rồi nhảy cầu tự tử. Đứa con lớn khoảng 5 tuổi may mắn chạy được nên thoát chết.
  
Một số người dân sống gần đó cho hay, họ phát hiện một người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy mang biển kiểm soát 15-B1-858.22, dép Trẻ em, một hộp cháo bị bỏ lại trên cầu. Khi kiểm tra kỹ, người dân phát hiện thêm một lá thư tuyệt mệnh.
 
Hé lộ lá thư tuyệt mệnh của người mẹ ném con rồi gieo mình tự tử: “Tôi từng bị hãm hiếp năm 4 tuổi”
Hiện trường vụ nhảy cầu
 
Ngay sau khi nhận được thông báo cảu người dân, lãnh đạo UBND thị trấn Tiên Lãng đã phối hợp với Công an huyện Tiên Lãng và An Lão để xác minh danh tính, tìm kiếm tung tích của hai mẹ con nạn nhân.
 
Được biết, nạn nhân là công dân sống ở huyện Yên Lãng. Sau khi cơ quan chức năng đến được một lúc thì chồng của nạn nhân cũng có mặt, xác nhận đó là vợ con mình. Cháu bé khoảng 5 tuổi may mắn thoát chết hiện đang được chính quyền địa phương chăm sóc.
 
Theo lãnh đạo địa phương, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình. Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng đã được huy động để tìm kiếm tung tích hai nạn nhân.
 
Hé lộ lá thư tuyệt mệnh của người mẹ ném con rồi gieo mình tự tử: “Tôi từng bị hãm hiếp năm 4 tuổi”
Lá thư tuyệt mệnh nạn nhân để lại
 
Tại hiện trường, người dân và cơ quan chức năng phát hiện một lá thư tuyệt mệnh được cho là của người mẹ này để lại. Trong thư tuyệt mệnh, người mẹ này gửi lời xin lỗi đến người thân, chồng con. “Con xin lỗi bố mẹ, ông bà, hôm nay con đã làm mọi người khổ vì con. Xin lỗi chồng và các con, em không biết làm gì bây giờ, khi em đã làm anh đau khổ như thế này…”. Nạn nhân xấu số cho biết, bản thân chưa bao giờ sống vì tiền hay sống trái với lương tâm.
 
Điều đáng chú ý, người mẹ hé lộ rằng, bản thân từng bị hãm hiếp từ lúc 4 tuổi nhưng không dám nói cho bố mẹ biết vì sợ. Từ câu chuyện của bản thân, người mẹ nhắn nhủ: “Tôi muốn nói cho mọi người rằng, hãy để ý đến con, nhất là con gái. Xin lỗi các con, mẹ là người khốn nạn nhất thế gian này”.
 
Khởi tố đối tượng hãm hiếp khiến nữ sinh nhảy cầu tự tử
 
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục