date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Minh Hằng than kiệt sức sau kết hôn, netizen đoán mò: 'Phải chăng giường chiếu quá độ?'

Đăng bởi Ann Ann - 17:43 21/06/2022

Dòng trạng thái hậu ly hôn của Minh Hằng đã khiến nhiều netizen lo lắng.

Vào ngày 18/6 vừa qua, ca sỹ Minh Hằng đã chính thức lên xe hoa về chung một nhà cùng ông xã đại gia. Không gian lễ cưới không chỉ được cặp đôi tỉ mẩn chuẩn bị mọi công đoạn mà về phần khách mời cũng được cô chăm sóc chu đáo. Trước đó Khả Ngân bất ngờ hé lộ món quà đặc biệt mà Minh Hằng sẽ dành để kỷ niệm cho những người tham gia đám cưới, đây cũng là một lời cảm ơn của tân lang – tân nương. Được biết món quà này là sản phẩm của một hãng mỹ phẩm nổi tiếng, ngoài ra còn là cuốn tạp chí in ảnh nữ ca sỹ lỗng lẫy trong trang phục váy cưới. Trước đó cô còn cho biết món quà đầu tiên gửi đến khách mời còn là voucher để chăm sóc nhan sắc có giá trị lên đến 24 triệu đồng. Không chỉ để tâm tới sắc đẹp cho khách mời mà Minh Hằng còn đầu tư nơi ở cho khách ngay tại resort.

minh-hang-hau-hon-nhan-5
Lễ cưới của Minh Hằng được tổ chức vào ngày 18/6 tại một resort hạng sang tại Vũng Tàu

Hậu đám cưới, Minh Hằng bất ngờ chia sẻ cuộc sống hôn nhân của cá nhân, dòng trạng thái cập nhật cuộc sống thường ngày của cô đã gây chú ý. Được biết hiện tại Minh Hằng vẫn chưa hồi sức sau sự kiện trọng đại tuy nhiên ngày mai cô sẽ sớm trở lại công việc, bên cạnh đó người đẹp cũng vô cùng bất ngờ khi được mọi người tặng quà sớm.

minh-hang-hau-hon-nhan-1


minh-hang-hau-hon-nhan-3


minh-hang-hau-hon-nhan-4


minh-hang-hau-hon-nhan-2
Sau kết hôn, Minh Hằng hiện chưa ổn định sức khỏe tuy nhiên cô vẫn sớm trở lại công việc

Chính động thái này nhiều netizen đã lo lắng hỏi thăm, động viên, bên cạnh đó không ít người còn hỏi đùa ‘chăn gối quá độ à chị yêu’, ‘Mới cưới mà đã kiệt sức ạ, chuyện gì không biết nữa, liệu sắp có tiểu hổ’ chăng?’,…

Trước khi quyết định về chung một nhà, Minh Hằng và ông xã đã có 6 năm hẹn hò. Hôn phu của cô là Nguyễn Quốc Bảo, hiện là phó tổng giám đốc của một công ty dệt tại Long An. Vào ngày 13/6, lễ cưới của cặp đôi đã được tổ chức tại nhà riêng tại TP.HCM. Vì muốn giữ sự thoải mái cho cá nhân cũng như khách mời, hôn lễ sắp tới tại Vũng Tàu của cặp đôi sẽ hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông và an ninh cũng được siết chặt.