date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Minh Tuyết đáp trả cực gắt khi tiễn biệt Phi Nhung bị dân mạng chỉ trích đạo đức giả

Đăng bởi Ann Ann - 21:11 29/09/2021

Bị ngờ vực với những lời lẽ không hay khi Phi Nhung qua đời, Minh Tuyết đã "ba mặt một lời" làm rõ mọi chuyện.

Vừa qua khi biết tin Phi Nhung qua đời, Minh Tuyết đã vô cùng bàng hoàng, trên trang cá nhân của mình cô có viết lời tiễn biệt và nghẹn ngào biết ơn mối ân tình này:

“Có ai biết rằng, chiếc show, tiền show đầu tiên tại Mỹ Minh Tuyết kiếm được chính là nhờ sự mai mối của bà chị Phi Nhung Pham.

Còn nhớ Nhung nói với chú Chuyên bầu show casino lake Charttrên Phone:

“Chú book nó đi, ca sĩ trẻ vn mới qua hát hay lắm. Chú cho nó nhiêu cũng được. “ Tui liền la làng….Nhung lại nói:

Hát để làm quen, khi người ta thấy mình hay rồi, thì lúc đó muốn bao nhiêu mà không được.

Chưa xong. Đến ngày show cô ấy còn làm cho tui một trận ngỡ ngàng.

Nhung rủ tui hát song ca, tui vui vẻ nhận lời. Hăng hái lắm đợi chờ tiếc mục đặc biệt này. Cuối cùng rồi nàng cũng gọi tên tui lên sân khấu. Tưởng đâu sẽ cùng hát cùng diễn say sưa với nàng. Ai dè!!!! mạnh mình mình hát, mạnh nàng nàng hát, rồi mạnh mình lũi thũi đi vào trong sân khấu khi bài hát kết thúc. Vì Nàng đã quên mất sự hiện diện của tui chỉ bởi khán giả quá cuồng nhiệt với nàng ( vì thời ấy Nhung hot lắm).

Một lần nữa, tại buổi diễn ở Melbourne Úc châu, tôi đang hát phê ơi là phê bài bờ bến lạ ,bỗng nhiên tui nghe một giọng hát đuổi “ bờ bến lạ, bờ bến lạ vang vọng trong mic ( cách hát luyến láy thật là Phi Nhung) tui liền nghĩ trong đầu: chết rồi Nhung ơi! Em biết chị muốn giúp em, hát đuổi cho bài em hay hơn nhưng á hổng được hổng được chế ơi.

Phi Nhung là thế đấy. Thích thì làm, thích thì nói, không suy nghĩ nhiều, không toan tính nhiều. Nên dễ làm người khác thương nhưng cũng dễ làm người khác buồn và giận.

Bởi lẻ là vì cô ấy có một trái tim đơn thuần, một trái tim “lành”

Nhung đi thanh thản nhé. Mãi nhớ về Nhung. Một bà chị vô tư lự.

Em có nói với mọi người:

bà Nhung rủ em hát chung nữa em sẽ không hát đâu.

Nhưng bây giờ, Nhung ơi! tỉnh dậy hát với em nè, em không dành hát với Nhung đâu. Nhung muốn hát bè hát đuổi em chiều Nhung hết.

Miss you”.

Ngay dưới bài viết, nhiều người xót xa trước sự ra đi của Phi Nhung và mong nữ ca sỹ sẽ thanh thản nơi chín suối. Tuy nhiên một dân mạng bất ngờ lên tiếng chỉ trích Minh Tuyết:

“Lúc chị phi Nhung còn sống sao chị Minh Tuyết không nhắc tới chuyện này . giờ chị mất rồi lại nói ra chị phi Nhung có nghe thấy đâu. Đây là đạo đức gì vậy?”

Trước những đặt điều không hay về bản thân, Minh Tuyết cũng thẳng thắn “ba mặt một lời” đáp trả gãy gọn:

“Em ạ. Tại sao phải nghi kỵ, đây nghiến trách móc, bơi mói, thắc mắc ghanh ghét cho nhau với người còn đang sống hiện hữu..để được gì. Sao không yêu thương nhau, cho nhau những lời hay ý đẹp, để rồi khi họ mất đi bạn không hối tiếc.

Những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, chúng tôi gặp nhau kể cho nhau nghe, chia sẻ cười nói, cho nhau những câu xin lỗi, đừng buồn, tôi vô tình, tôi rất thương bạn và cảm ơn. Chứ chúng tôi không cần mỗi ngày khi khổng khi không lên Facebook viết kể lễ cho mọi người nghe khi không có một vấn đề nào đó liên quan đến. Hãy tập sống vị tha, mở rộng trái tim mình để không hối tiếc mai này.

Nhung đi thanh thản nhé. Coi như chị đã trả xong nợ trần. Ai gieo tiếng oán cho chị, hiện giờ chắc là họ đang chịu sự dằn vặt của lương tâm”.

Trong suốt thời gian Sài Gòn “đổ bệnh”, Phi Nhung đã miệt mài làm từ thiện, nhưng chẳng may cô đã bị nhiễm COVID-19. Sau hơn 1 tháng nằm viện điều trị tích cực với nhiều phác đồ tiên tiến tuy nhiên giọng ca “bông điên điển” đã không qua khỏi. Cô trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, hưởng dương 50 tuổi.