date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Minh Tuyết nghẹn ngào nhắc lại ân tình với Phi Nhung: Tiền show đầu tiên kiếm được là do chị mai mối

Đăng bởi Ann Ann - 15:22 29/09/2021

"Nhung đi thanh thản nhé. Mãi nhớ về Nhung. Một bà chị vô tư lự", Minh Tuyết thở than.

Ngay khi biết tin Phi Nhung qua đời, nhiều nghệ sỹ đã bàng hoàng và không tin mọi sự diễn biến nhanh đến thế. Không chỉ là người mẹ của nhiều con nuôi, người ca sỹ có giọng hát ấm áp mà cô còn là người chị, người đồng nghiệp được mọi người yêu mến.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sỹ Minh Tuyết đã nhắc lại những kỷ niệm với Phi Nhung và không quên ân nghĩa mà cô đã giúp từ những ngày ‘chân ướt chân ráo’ vào nghề:

“Có ai biết rằng, chiếc show, tiền show đầu tiên Minh Tuyết kiếm được chính là nhờ sự mai mối của bà chị Phi Nhung Phạm.

Còn nhớ Nhung nói với chú Chuyên bầu show casino lakeChart trên Phone:

“Chú bút nó đi, ca sĩ trẻ vn mới qua hát hay lắm. Chú cho nó nhiêu cũng được. “ Tui liền la làng….Nhung lại nói:

Hát để làm quen, khi người ta thấy mình hay rồi, thì lúc đó muốn bao nhiêu mà không được.

Chưa xong. Đến ngày show cô ấy còn làm cho tui một trận ngỡ ngàng.

 

Nhung rủ tui hát song ca, tui vui vẻ nhận lời. Hăng hái lắm đợi chờ tiếc mục đặc biệt này. Cuối cùng rồi nàng cũng gọi tên tui lên sân khấu. Tưởng đâu sẽ cùng hát cùng diễn say sưa với nàng. Ai dè!!!! mạnh mình mình hát, mạnh nàng nàng hát, rồi mạnh mình lũi thũi đi vào trong sân khấu khi bài hát kết thúc. Vì Nàng đã quên mất sự hiện diện của tui chỉ bởi khán giả quá cuồng nhiệt với nàng ( vì thời ấy Nhung hot lắm).

Một lần nữa tui tại buổi diễn ở Melbourne Úc châu, tôi đang hát phe ôi là phê bài bờ bến lạ,bỗng nhiên tui nghe một giọng hát đuổi “ bờ bến lạ, bờ bến lạ vang vọng trong mic ( cách hát luyến láy thật là Phi Nhung ) tui liền nghĩ trong đầu: chết rồi Nhung oii !!em biết chị muốn giúp em, hát đuổi cho bài em hay hơn nhưng á hổng được hổng được chế ơi.

Phi Nhung là thế đấy. Thích thì làm, thích thì nói, không suy nghĩ nhiều, không toan tính nhiều. Nên dễ làm người khác thương nhưng cũng dễ làm người khác buồn và giận.

Bởi lẻ là vì cô ấy có một trái tim đơn thuần, một trái tim “lành”

Nhung đi thanh thản nhé. Mãi nhớ về Nhung. Một bà chị vô tư lự.

Em có nói với mọi người:

Bà Nhung rủ em hát chung nữa em sẽ không hát đâu nhưng bây giờ, Nhung ơi!  Tỉnh dậy hát với em nè em không dành hát với Nhung đâu. Nhung muốn hát bè hát đuổi em chiều Nhung hết.

Khớp, khớp, khớp…..khớp con ngựa ô”.

Ngay dưới bài viết của Minh Tuyết, khán giả đau đớn bày tỏ sự tiếc nuối và nguyện cầu cho nữ ca sỹ an nghỉ ở thế giới bên kia. Trước khi qua đời, Phi Nhung đã năng nổ làm từ thiện giúp đỡ bà con trong các khu vực cách ly, phong tỏa trên địa bàn, tuy nhiên chưa kịp tiêm vaccine COVID-19 và cô đã nhiễm bệnh. Sau hơn một tháng trị bệnh dù được các y bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng giọng ca “Bông điên điển” đã không qua khỏi. Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy lúc 11h57 phút ngày 28/9/2021.