date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mừng con gái lên 4, siêu mẫu Hà Anh chơi lớn với tiệc sinh nhật cực hoành tráng trên biển

Đăng bởi Ann Ann - 11:12 28/06/2022

Trong ngày sinh nhật của ái nữ, siêu mẫu Hà Anh đã dồn nhiều tình yêu và tâm huyết để mang đến cho con những điều tuyệt vời nhất.

Rũ bỏ công việc sau nhiều ngày dài bận rộn, điều mà Hà Anh luôn hướng đến là tổ ấm nhỏ của mình. Mới đây nhân ngày con gái lên 4, cô đã dành bữa tiệc vô cùng hoành tráng cho ái nữ tại bãi biển, đây cũng là dịp để cả nhà quây quần bên nhau.

“Sinh nhật tuổi thứ 4 diệu kỳ của bé Myla và cả đại gia đình đã diễn ra đầy tiếng cười tại biển Cam Ranh.

Sau sinh nhật năm ngoái tổ chức giản dị vì không đi lại gặp được cả gia đình như thường lệ, năm nay Hà Anh quyết tổ chức thật lớn, vì bé Myla đã đến tuổi biết thích sinh nhật, lại là dịp cả đại gia đình cùng bay vào từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, để nghỉ hè cùng nhau”.

sinh-nhat-con-gai-sieu-mau-ha-anh-6

 

sinh-nhat-con-gai-sieu-mau-ha-anh-8

 

sinh-nhat-con-gai-sieu-mau-ha-anh-9

 

sinh-nhat-con-gai-sieu-mau-ha-anh-7
Tiệc sinh nhật trên biển của con gái Hà Anh

Không gian bữa tiệc được tổ chức tại bãi biển và trang trí theo concept ‘unicorn’ vô cùng bắt mắt, bé Myla đã khiến dân tình ‘xỉu up xỉu down’ bởi vẻ dễ thương với da trắng môi đỏ, đôi mắt to tròn cùng thần thái tự tin chẳng khác nào mẫu nhí chuyên nghiệp.

sinh-nhat-con-gai-sieu-mau-ha-anh-3


sinh-nhat-con-gai-sieu-mau-ha-anh-1sinh-nhat-con-gai-sieu-mau-ha-anh-5


sinh-nhat-con-gai-sieu-mau-ha-anh-2
Sau thời gian bận rộn cho công việc, nữ siêu mẫu lại dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ của mình

Là siêu mẫu nên Hà Anh nhận thấy việc giữ gìn vóc dáng là một yếu tố không thể thiếu nên ngay từ nhỏ cũng cũng khá chú trọng trong việc rèn luyện thể chất cho con, ủng hộ ái nữ vận động ngoài trời cũng như tiếp xúc với bơi lội, múa ba-lê ngay từ nhỏ để thúc đẩy chiều cao. Ngoài ra cô còn thường xuyên cho con đi khám phá thế giới xung quanh với các chuyến du lịch trong và ngoài nước. Luôn tôn trọng và để con phát triển tự nhiên, người đẹp cũng có những quan điểm của riêng mình:

"Đối với gia đình, đặc biệt là bé Myla, tôi không nghiêm khắc lắm vì bé còn là trẻ con, phải được tự do khám phá, hạnh phúc và sống đúng lứa tuổi của mình. Thời gian bé thơ ít lắm, lớn lên sẽ bao nhiêu trách nhiệm, lúc ấy phải khắt khe cũng không muộn".

 Hiện ngoài sự nghiệp ‘lên hương’ thì Hà Anh còn có cuộc sống hôn nhân vô cùng êm ấm bên chồng Tây cùng con gái. Trên trang cá nhân của mình cô cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống cũng như những sinh hoạt đời thường gửi đến các khán giả.