date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chịu án 11 năm, nam ca sĩ sáng tác luôn sản phẩm trong tù chính thức ra mắt tại Vpop!

Đăng bởi Thùy Nguyễn - Theo Sức khoẻ 24h - 15:42 21/09/2020

MV 'Xin lỗi gia đình' vừa được phát hành đã khiến nhiều người chú ý, đặc biệt khi người sáng tác đang phải chịu án 11 năm trong tù.

Mới ngày 14/9 vừa qua, nam ca sĩ Lương Gia Huy đã chính thức phát hành MV ca nhạc mang tên Xin lỗi gia đình. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý chính là, Xin lỗi gia đình được chắp bút bởi nam ca sĩ Châu Việt Cường - người đang phải chịu án phạt 11 năm tù về tội Giết người.
 
Theo chia sẻ của Lương Gia Huy, Châu Việt Cường đã sáng tác bài hát và gửi cho anh, coi đây như một lời bày tỏ nỗi lòng của mình khi lầm đường lạc lối, sa chân lỡ bước vào con đường tù tội.
 
MV ca nhạc Việt được sáng tác trong tù ra mắt
MV Xin lỗi gia đình
 
Qua đó, Châu Việt Cường cũng muốn nhắn nhủ rằng, anh đang cảm thấy ăn năn và hối lỗi rất nhiều trong khoảng thời gian chịu án tù bởi những tội lỗi mà mình đã gây ra.
 
Thông qua Xin lỗi gia đình, nam ca sĩ Lương Gia Huy cũng muốn gửi gắm thông điệp đến với khán giả nên trân trọng những gì mà mình đang có. Bên cạnh đó, mọi người nên yêu thương gia đình, người thân của mình nhiều hơn. 
 
Vào ngày 8/8/2019, TAND Cấp cao Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Châu Việt Cường. Tại phiên tòa sơ phẩm trước đó vào ngày 7/3, Châu Việt Cường đã bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 13 năm tù về tội Giết người, yêu cầu bồi thường nốt 200 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.
 
MV ca nhạc Việt được sáng tác trong tù ra mắt
Châu Việt Cường chịu án 11 năm tù giam về tội Giết người
 
Qua đó, TAND nhận đình, bị cáo đã sử dụng ma túy dẫn đến việc bị ảo giác, không điều khiển được hành vi và khiến nạn nhân tử vong. Tuy nhiên sau đó, qua nửa ngày xét xử, HĐXX nhận thấy người thân Châu Việt Cường đã khắc phục toàn bộ số tiền theo yêu cầu từ gia đình nạn nhân.
 
Bên cạng đó, mẹ của nạn nhân cũng đồng ý xin giảm án cho bị cáo. Cuối cùng, tòa phúc thẩm chấp nhận đề nghỉ và giảm 2 năm tù, tuyên Châu Việt Cường 11 năm tù giam về tội Giết người.
 

MV Xin Lỗi Gia Đình (st: Châu Việt Cường) - Lương Gia Huy
 

Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm