date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mỹ Lệ bức xúc: ‘Gần 3 tháng trời nghề nghiệp bị chà đạp, đàn anh đàn chị bị bôi nhọ mà im như hến’

Đăng bởi Thanh Trà - 11:11 30/05/2021

Mới đây, ca sĩ Mỹ Lệ đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân thể hiện cảm xúc phẫn nộ với sự im lặng của giới nghệ sĩ trước mọi lùm xùm.

Thời gian gần đây, những ồn ào xoay quanh NSƯT Hoài Linh và số tiền từ thiện trị giá gần 14 tỷ đồng vẫn luôn là điểm nóng được dư luận hết mực quan tâm, chú ý. Mặc dù đã lên tiếng giải thích, trần tình về số tiền trên nhưng nam danh hài vẫn chưa thoát khỏi “búa rìu” dư luận. Trong lúc chờ đợi Hoài Linh lên tiếng, đã xuất hiện nhiều cá nhân có tầm ảnh hưởng cũng như nghệ sĩ đồng nghiệp chia sẻ ý kiến an ủi, động viên, bênh vực nam danh hài.

 

Gần đây, những ồn ào xoay quanh NSƯT Hoài Linh đang là tâm điểm của các trang mạng xã hội

 

Từ ồn ào kể trên, mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Lệ đã cho đăng tải trên trang cá nhân một tâm thư khá dài thể hiện quan điểm về mối quan hệ khó nói trong làng giải trí, chuyện anh em đồng nghiệp quay lưng với nhau, không đứng về phía nhau khi cần. Cụ thể, chị đã cho thấy tâm trạng bức xúc trước những động thái có phần khó hiểu của giới nghệ sĩ, đặc biệt là những nghệ sĩ có liên đới trong vụ việc khi họ hoàn toàn im lặng, “im như hến” khi “nghề nghiệp bị chà đạp”.

 

Mới đây, ca sĩ Mỹ Lệ đã lên tiếng về những bê bối vừa qua của làng giải trí

 

Bài đăng của ca sĩ Mỹ Lệ

 

Cụ thể, Mỹ Lệ viết:

 

“Thói đời dậu đổ bìm leo. Sa cơ thất thế nó trèo lên lưng!

 

Lúc huy hoàng thì anh anh em em nịnh nọt, anh Tư chị Bảy! Rổn rảng rộn ràng thọ ơn sô chậu, ăn theo danh tiếng. Lúc gặp hoạ thì trốn tiệt không được mấy đứa dám đứng ra đỡ cho 1 đòn, thêm dăm thằng cơ hội thừa nước đục thả câu, lợi dụng đồng nghiệp đang bị đấu tố thì nhảy ra tranh thủ make up hình ảnh! Thật chả ra làm sao, bởi vậy người ngoài nhìn vào họ không coi thường mới lạ!

 

Thực sự trong thế giới bóng bẩy ấy hiếm có khó tìm được những tình đồng nghiệp đích thực, nghe ra có vẻ như hội bạn thân này hội bạn thân kia nhưng thực chất bằng mặt không bằng lòng, thấy vậy mà không phải vậy! Nên cái mụ O cầm tinh con Ó này luôn một mình một ngựa, đường ta ta đi, nước sông không phạm nước giếng! Ngày trẻ cũng chơi với vài đứa , cứ ngỡ là thân rồi đối đãi tử tế nhưng chúng nó thích leo lên đầu ngồi như bà cố nội nên say bye bye không ngày tái nạm! Nhưng O là người quân tử, không chơi với nhau nữa thì thôi chứ không moi móc nói xấu ai bao giờ!

 

Gần 3 tháng trời nghề nghiệp bị chà đạp, đàn anh đàn chị bị bôi nhọ mà im như hến, những nghệ sĩ bị lôi vào cuộc làm nhục tập thể ngày mỗi đông nhưng vẫn không biết dùng sức mạnh tập thể để lên tiếng chống lại kẻ ác. Quá sức buồn!

 

Qua cú shock này hy vọng giới nghệ suy nghĩ chín chắn lại, sống có trách nhiệm và tử tế hơn với bản thân mình, với xã hội và với nhau! Hãy hàn gắn vết thương này bằng những điều tốt đẹp, tràn đầy tình yêu thương, chỉ có tình yêu thương thật lòng mới xây đắp nên những giá trị bền vững.”

 

Bài đăng có ý bênh vực Hoài Linh trước đó của Mỹ Lệ

 

Ngay sau khi được đăng tải, những tâm sự của Mỹ Lệ đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Đông đảo cư dân mang đã để lại bình luận bên dưới bài viết, đa số đều thể hiện sự đồng tình nhất trí với bộc bạch của giọng ca Dòng Sông Không Trở Lại và bên cạnh đó cũng có một bộ phận thẳng thắn chia sẻ thêm về quan điểm, góc nhìn của mình.