date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘My Sói’ Thu Quỳnh trải lòng hậu ly hôn: Khó có người đàn ông nào có thể lắng nghe, che chở cho tôi

Đăng bởi Minh Minh - 11:12 14/04/2021

“Hiện tại, mình đang muốn dành nhiều hơn thời gian cho công việc. Thời điểm trước mình hướng nội khá nhiều, dành thời gian cho gia đình và không có sự thay đổi quá nhiều cho công việc”, Thu Quỳnh chia sẻ

Sau thành công ở loạt phim truyền hình: Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Những ngày không quên,… Thu Quỳnh tiếp tục vào vai Khánh Thy trong bộ phim Hương vị tình thân.

Trong bộ phim này, Thu Quỳnh nhận xét nhân vật cô phải hóa thân là người có tâm lý khá phức tạp, luôn bị giằng xé giữa thiện và ác. Vậy nhưng đến cuối cùng nhân vật Khánh Thy vẫn luôn chọn mọi thứ có lợi cho mình.

Thu Quỳnh chia sẻ vì Khánh Thy là một vai diễn có tâm lý phức tạp nên ekip của bộ phim đã dành gần 1 tháng để lựa chọn diễn viên nhưng chưa thực sự tìm được người ưng ý. Sau đó đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đã gọi điện cho cô mời cô đảm nhận vai diễn này.

Thu Quỳnh được đạo diễn Nguyễn Danh Dũng "chọn mặt gửi vàng" cho vai diễn nặng về tâm lý

“Thời điểm đó, dù rất bận rộn với công việc, những dự án cá nhân và việc chăm sóc cho gia đình cho con trai chuẩn bị lên lớp 1.

Thế nhưng, khi đọc kịch bản mình cảm thấy vai diễn này khá thú vị nên đã nhận lời đến casting và được đạo diễn tin tưởng giao vai diễn này”, Thu Quỳnh chia sẻ.

Thu Quỳnh từng chia sẻ có khoảng thời gian cô bị stress, cảm thấy chông chênh

Cách đây không lâu, trong một cuộc trò chuyện với truyền thông, Thu Quỳnh từng chia sẻ cô thường bị stress, thậm chí cảm thấy chông chênh giữa dòng đời. Bước ra khỏi cuộc hôn nhân đổ vỡ với diễn viên Chí Nhân, Thu Quỳnh chia sẻ khó có người đàn ông nào có thể che chở cho cô. Nữ diễn viên chia sẻ: “Cũng khó có người đàn ông nào có thể lắng nghe, che chở cho Thu Quỳnh, vì mình khá khó hiểu”.

Cô chia sẻ, con trai là chỗ dựa cho cô, tiếp cho cô sức mạnh mỗi khi muốn gục ngã

Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại, cô muốn dành nhiều thời gian cho công việc: “Hiện tại, mình đang muốn dành nhiều hơn thời gian cho công việc. Bởi, thời điểm quay “Lửa ấm” thì mình hướng nội khá nhiều, dành thời gian cho gia đình và không có sự thay đổi quá nhiều cho công việc”.