date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nam diễn viên bị tố giả mù vụ Võ Hoàng Yên lên tiếng 'đòi lại công bằng', loạt sao Việt 'vội' an ủi

Đăng bởi Hiền Trịnh - 15:50 28/04/2021

'Tâm trong sáng, lòng không thẹn', nam diễn viên bị tố 'thông đồng' với ông Võ Hoàng Yên quay clip lừa đảo cuối cùng cũng chính thức đăng bài phản bác.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bùi Công Danh - nam diễn viên bị 'tố' cố tình giả mù, cùng 'thần y' Võ Hoàng Yên dàn dựng video chữa bệnh lừa đảo đã chính thức lên tiếng đính chính về những tin đồn không hay suốt mấy ngày qua.

Bùi Công Danh khẳng định clip giả mù và được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh thực chất chỉ là 1 cảnh trong phim chứ không phải ngoài đời thật.

Sự việc bắt nguồn từ 1 bình luận trên mạng xã hội của nữ diễn viên Hồng Ánh. Cụ thể, sau khi xem xong đoạn video về cảnh ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho người dân, Hồng Ánh cảm thấy bức xúc và đã thẳng thừng chỉ trích nam diễn viên trong clip đang cố tình giả mù để làm bệnh nhân của ông Võ Hoàng Yên, muốn lừa lòng tin của mọi người.

Hồng Ánh bất ngờ lên tiếng tố nam diễn viên Bùi Công Danh cố tình giả mù, cùng 'thần y' Võ Hoàng Yên dàn dựng video chữa bệnh, lừa đảo niềm tin của mọi người.

Ngay sau đó, 1 nguồn tin khác đã nhanh chóng 'phản bác' lại phát ngôn của Hồng Ánh, khẳng định đây là đoạn video cắt từ 1 bộ phim cũ mà Bùi Công Danh tham gia diễn xuất có tên Nhân Quả Cuộc Đời 3 - Định Mệnh (được phát sóng từ năm 2018) chứ không phải là clip chữa bệnh như Hồng Ánh đã lầm tưởng. 

Đoạn video mà diễn viên Hồng Ánh đã xem.

Tuy nhiên, 'lời giải thích' này vẫn chưa thuyết phục được 1 bộ phận cư dân mạng, nhiều người vẫn tiếp tục 'chĩa mùi dùi' vào nam diễn viên.

Trước đó, tâm sự với ông xã Lâm Vỹ Dạ, Bùi Công Danh cho biết sự việc lần này đã gây ảnh hưởng vô cùng lớn tới gia đình, vợ con và sự nghiệp của anh. Không chỉ đánh mất nhiều hợp đồng hợp tác, người vợ còn đang ở cữ của anh cũng vô duyên vô cớ bị 1 số dân mạng quá khích 'nhắm vào'.

Dưới bài đăng, nhiều sao Việt cũng để lại bình luận ủng hộ, động viên Bùi Công Danh.

Đến thời điểm hiện tại, trước những tranh cãi trái chiều của dư luận, phía diễn viên Hồng Ánh vẫn đang giữ thái độ im lặng và từ chối trả lời về vấn đề này.