date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chân dung nam thanh niên 21 tuổi đổ xô chất thải vào đầu bạn gái vì bị... chê lùn

Đăng bởi Thùy Nguyễn - Theo Sức khoẻ 24h - 15:57 23/09/2020

Bị cô gái chê lùn, thanh niên ôm hận tìm cách trả thù. Sau đó, anh ta đã trộn lẫn các loại chất thải nhà bếp với nhau rồi xách đến đổ thẳng vào người nạn nhân.

Vụ việc hi hữu này được xác định xảy ra vào khoảng 22h tối 19/9 tại trung tâm thương mại Tín Nghĩa, Đài Bắc, Đài Loan. Nạn nhân là một cô gái họ Khâu 21 tuổi.
 
Khi đang ngồi một mình trên ghế đá trước trung tâm thương mại, chị Khâu bất ngờ bị một người đàn ông mặc đồ đen, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang kín mít tới gần và bất ngờ tạt cả xô chất thải vào người rồi bỏ chạy.
 
Nam thanh niên đổ chất thải vào đầu bạn gái vì bị chê lùn
Khâu bị úp cả xô chất thải lên đầu
 
Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến cả người Khâu ướt đẫm, tóc và cơ thể bê bết chất bẩn bốc mùi hôi thối. Nhiều người thấy vậy đã bịt mũi bỏ đi, nhưng cũng có một số người tốt bụng đã mua nước khoáng tới giúp chị rửa qua những chất bẩn trên người và báo cảnh sát.
 
Điều đáng nói, dù sự việc tồi tệ xảy ra nhưng chị Khâu lại rất bình tĩnh và không hề hoảng loạn. Chưa kể, sau khi cảnh sát tới, Khâu còn nói muốn về nhà làm sạch chất bẩn rồi sẽ đến đồn làm rõ vụ việc.
 
Nam thanh niên đổ chất thải vào đầu bạn gái vì bị chê lùn
Một số người tốt bụng đã mua nước khoáng tới giúp chị rửa qua những chất bẩn trên người và báo cảnh sát
 
Đúng 17h30 chiều hôm sau, chị Khâu tới đồn cảnh sát báo cáo vụ việc và chuẩn bị hồ sơ để khởi kiện kẻ tấn công mình. Vụ tấn công quá bất ngờ nên chị không kịp nhìn dáng vẻ người đàn ông kia. Thế nhưng chị cho rằng đây rất có thể là một vụ đánh ghen bởi cách đây 2 tuần, chị có xảy ra xích mích với một người phụ nữ ở quán bar.
 
Cụ thể ngày hôm đó, khi đang uống rượu cùng bạn bè ở quán bar thì một người đàn ông ngã vào người chị Khâu. Một người phụ nữ chạy tới tát vào mặt Khâu vì cho rằng chị quyến rũ chồng cô ta. Do đó, Khâu nghi ngờ người phụ nữ này đã thuê người tạt chất bẩn lên đầu chị. 
 
Nam thanh niên đổ chất thải vào đầu bạn gái vì bị chê lùn
Khâu đến đồn cảnh sát vào ngày hôm sau
 
Tuy nhiên, mọi chuyện hoàn toàn trái ngược khi người đàn ông đổ chất bẩn bị bắt giữ. Đó là một nam thanh niên họ Kha (21 tuổi), chưa từng có tiền án. Đây cũng không phải là một vụ đánh ghen mà chỉ đơn thuần là một vụ... xả hận mà thôi.
 
Khoảng 2-3 tháng trước đó, Kha gặp Khâu ở một hộp đêm và đã buông lời tán tỉnh. Tuy nhiên, Kha lại bị Khâu chế giễu về chiều cao khi bảo anh chàng quá lùn. Thực tế, Kha chỉ cao tầm 1m6. Chính vì điều này đã khiến Kha tức giận, tìm cách trả thù.
 
Nam thanh niên đổ chất thải vào đầu bạn gái vì bị chê lùn
Nam thanh niên khi bị bắt giữ
 
Khi nghe câu chuyện, Khâu lại nói rằng bản thân không hề quen biết Kha, cũng như chưa từng chê anh lùn.
 

Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm