Nam thanh niên ngồi “đu đưa” hàng giờ trên cột điện cao thế nghêu ngao “anh yêu Trang”

Không chỉ nhắc đi nhắc lại câu nói “anh yêu Trang”, nam thanh niên ngồi “đu đưa” trên cột điện cao thế còn khẳng định bản thân không ngáo đá, chỉ ngáo tình yêu.
Thu Nga Thu Nga
Theo tin từ Zing.vn, chiều ngày 6/11, người dân phát hiện một thanh niên trèo lên cột điện cao thế ở đường Tố Hữu (quận Hà Đông, Hà Nội) ngồi cố thủ hàng giờ đồng hồ. Theo các nhân chứng có mặt ở hiện trường, nam thanh niên này tên là Hoàng Ngọc G. (quê ở huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai).
 
Nam thanh niên ngồi “đu đưa” hàng giờ trên cột điện cao thế và nghêu ngao “anh yêu Trang”
G. ngồi trên cột điện và khẳng định mình rất yêu Trang (ảnh Zng.vn)
 
Sự việc trên thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường, hơn nữa anh ta còn “đu đưa” trên cột điện cao thế đúng giờ tan tầm nên đã khiến cho đoạn đường này bị ùn tắc giao thông. Cảnh sát rất vất vả để phân luồng giao thông. Nhiều phương tiện đi từ trung tâm thành phố hướng về đường Lê Trọng Tấn phải rẽ vào cổng khu đô thị Dương Nội để đi.
 
Nam thanh niên ngồi “đu đưa” hàng giờ trên cột điện cao thế và nghêu ngao “anh yêu Trang”
Nhiều người hiếu kỳ đã đứng lại xem
 
Thậm chí, ngành điện lực cũng phải huy động cán bộ đến giải cứu thanh niên cố thủ trên cột điện cao thế. Mặt khác, Công an địa phương, các cơ quan chức năng phải cắt điện tạm thời để đề phòng việc người này tiếp cận với đường dây điện dẫn đến tình huống nguy hiểm.
 
Theo thông tin từ mạng xã hội, nguyên nhân khiến nam thanh niên này leo cột điện cao thế là do “cuồng tình”. G. muốn cả thành phố Hà Nội biết được tình yêu của mình với cô gái tên Trang nên đã leo lên cột điện cao thế để hò hét.
 
Nam thanh niên ngồi “đu đưa” hàng giờ trên cột điện cao thế và nghêu ngao “anh yêu Trang”
G. không chịu xuống dù lực lượng chức năng đã vận động nhiều lần
 
Đứng đu đưa trên cột điện cao thế, G. hét to “Trang ơi, anh yêu em”. G. lặp đi lặp lại câu nói này nhiều lần khiến người đi đường ai ai cũng phải ngước lên nhìn vì tò mò.

Một số nguồn tin khác cho rằng, G. có biểu hiện ngáo đá, trong khi không làm chủ được bản thân nên đã leo lên cột điện cao thế hò hét làm mất an ninh trật tự.
 
Nam thanh niên ngồi “đu đưa” hàng giờ trên cột điện cao thế và nghêu ngao “anh yêu Trang”
Ngành điện lực cũng phải vào cuộc 
 
Công an địa phương và các lực lượng chức năng khác phải tốn rất nhiều công sức để thuyết phục G. di chuyển xuống khỏi cột điện cao thế. Công an đã dùng loa để kêu gọi G., thế nhưng nam thanh niên tỏ ra vô cùng “bất cần đời” và không chịu xuống. Tuy nhiên, đến khoảng 16h35, G. tự động trèo khỏi cột điện cao thế.
 
G. bị dẫn giải về trụ sở Công an
 
Thông tin nhanh về vụ việc trên, chỉ huy Công an phường La Khê, quận Hà Đông cho biết: “Qua tiếp xúc, chúng tôi nhận định nam thanh niên hoàn toàn bình thường về Sức Khỏe, không có biểu hiện ngáo đá". Sau đó, cơ quan chức năng đưa G. về trụ sở lấy lời khai.
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục