Nam thanh niên nổi “tà dâm” lao vào dâm ô bé gái khi đang ngồi nghịch điện thoại

Thấy nạn nhân ngồi nghịch điện thoại một mình trên xe máy cạnh phòng trọ, Thông lao vào sờ soạng vùng nhạy cảm. Thậm chí gã còn đi theo vào nhà vệ sinh với ý định xâm hại tình dục bé gái.
Thu Nga Thu Nga
Theo thông tin từ Công an TP Pleiku (Gia Lai), ngày 3/12, đơn vị đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Thành Thông (SN 1991, trú tại huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi theo quy định của Bộ luật hình sự năm 2015. Nạn nhân là cháu T.B.H (SN 2007).
 
Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h ngày 23/11, sau khi đi nhậu về trong tình trạng say khướt, Thông nhìn thấy cháu T.B. T. (khu phòng trọ trên đường Đặng Trần Côn, phường Trà Bá, TP Pleiku) đang ngồi bấm điện thoại nên nổi “tà dâm”.
 
Chưa kịp nghĩ xong cách hành động, Thông đã tiến lại gần rồi có hành vi dâm ô ở vùng cơ thể nhạy cảm của cháu H.. Thấy vậy, cháu H. chạy vào nhà vệ sinh chung của dãy trọ, Thông cũng chạy theo. Tại đây, Thông có ý định xâm hại tình dục cháu H. nhưng chưa kịp thực hiện thì bị một người phụ nữ cùng xóm trọ phát hiện.
 
Nam thanh niên nổi “tà dầm” lao vào dâm ô bé gái khi đang ngồi nghịch điện thoại
Xóm trọ - nơi xảy ra vụ việc
 
Sau đó sự việc được nói với bố mẹ cháu H.. Ngay lập tức gia đình đưa cháu H. đến Công an phường Trà Bá trình báo sự việc. Tiếp nhận thông tin, Công an triệu tập Nguyễn Thành Thông lên làm việc.
 
Tại trụ sở Công an, Thông khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Thông cho rằng, khi định giở trò đồi bại với cháu H. là lúc đang say xỉn nên không làm chủ được hành vi.
Nhận thấy thông có biểu hiện của người nghiện ma túy nên Công an phường Trà Bá đã đưa công đi test nhanh kiểm tra. Kết quả cho thấy, Thông dương tính với ma túy. Ngay sau đó, đối tượng cũng khai nhận mình là người nghiện ma túy.
 
Hiện sự việc dẫ được bàn giao cho cơ cao cấp trên để tiếp tục điều tra, hoàn thành kết luận điều tra để xử lý theo đúng quy định của Pháp luật.
 
Gã đàn ông rủ bé gái vào chỗ kín xâm hại bị khởi tố
Nga Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục