date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Burning Sun: Nạn nhân Kim Sang Kyo tiếp tục lên tiếng, phủ nhận lời thanh minh của Hyoyeon (SNSD)

Đăng bởi Thanh Trà - 14:15 17/01/2021

Có vẻ như Hyoyeon (SNSD) lại tiếp tục gặp rắc rối với nạn nhân Kim Sang Kyo của vụ bê bối Burning Sun.

Kim Sang Kyo, người đăng đàn réo gọi nữ thần tượng Hyoyeon (SNSD) hãy nói ra sự thật về bê bối bạo lực tại quán rượu Burning Sun, mới đây đã tiếp tục lên tiếng khi xuất hiện trên kênh Youtube của Viện nghiên cứu Garo Sero và trực tiếp yêu cầu Hyoyeon phải ra mặt làm chứng về việc sử dụng ma túy tại câu lạc bộ đêm này của một số nhân vật.

 

Cụ thể, vào ngày 14/01/2021, Viện nghiên cứu Garo Sero đã đăng tải một đoạn video phát trực tiếp với tiêu đề "[Phỏng vấn độc quyền] Nạn nhân Kim Sang Kyo của bê bối Burning Sun! Danh tính của nữ diễn viên H và nữ diễn viên G!" Trong video này, Kim Sang Kyo đã phản bác lại tuyên bố không nhìn thấy người nổi tiếng nào dùng ma túy tại quán bar trước đó của Hyoyeon. Ông nói: "Hyoyeon có thể đã về nhà sau khi hoàn tất việc chơi nhạc nhưng cô ấy chắc chắn đã chứng kiến tất cả mọi chuyện khi đang đứng sau bàn DJ. Tôi nghĩ cô ấy thật sai lầm khi giả vờ như bản thân không nhìn thấy gì và một mực giữ im lặng như vậy."

 

Nạn nhân Kim Sang Kyo trong đoạn video của Viện nghiên cứu Garo Sero

 

Kim Sang Kyo cũng cho biết, Hyoyeon đặc biệt thân thiết với Seungri nên cô hiểu rất rõ những gì diễn ra bên trong câu lạc bộ Burning Sun: "Cô ấy thân với Seungri, tôi khẳng định cô ấy cũng biết về mối quan hệ của anh ấy với những người đó (những nữ diễn viên đã sử dụng ma túy)."

 

Trước đó, Kim Sang Kyo đã đăng tải bức ảnh chụp khi Hyoyeon đến chơi nhạc tại Burning Sun với tư cách là DJ kèm theo chia sẻ: "Vào ngày hôm đó, ai là nữ diễn viên đã chảy nước dãi vì dùng ma túy? Cô ta là ai mà ngay cả cảnh sát cũng không thể vào hộp đêm? Cô là thành viên VVIP nên tôi chắc chắn rằng cô đã nhìn thấy tất cả, đúng không Hyoyeon? Nữ diễn viên đã phê ma túy là cô H hoặc cô G. Kẻ đã tấn công tôi khi phê ma túy là bạn của Seungri."

 

Hyoyeon rất thân thiết với Seungri

 

Ngay sau bài đăng này, Hyoyeon cũng đã đáp trả lại: "Có lẽ đúng là tôi đã nhìn thấy rất nhiều bạn nam bạn nữ nhảy múa vui đùa với nhau trong câu lạc bộ đêm hôm đó nhưng sự thật thì tôi không nhìn thấy, cũng không nghe thấy bất kì nam nữ diễn viên hay con mèo con chó nào cả."

 

Cũng trong đoạn video được đăng tải bởi Viện nghiên cứu Garo Sero, một trong những người dẫn chương trình đã ủng hộ lời phản bác của Kim Sang Kyo: "Cách bài trí bên trong Burning Sun khiến DJ không thể rời đi ngay sau khi chơi nhạc. Với lại, không phải ai cũng có thể đến đấy để biểu diễn đâu, cũng phải có quan hệ mới được làm DJ ở đó."