date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nathan Lee đăng dòng trạng thái mỉa mai, cộng đồng mạng lại sục sôi vì một cái tên của cựu người mẫu

Đăng bởi Ann Ann - 11:25 29/05/2021

Dòng trạng thái của Nathan Lee trên trang cá nhân đã được nhiều người nghi vấn rằng anh đang ẩn ý một cựu người mẫu

Thời gian vừa qua Nathan Lee là cái tên được nhiều người để ý. Các livestream của anh luôn thu hút được sự chú ý của các khán giả, không chỉ vạch mặt Cao Thái Sơn hay ‘khắc tinh’ Ngọc Trinh mới đây anh còn ẩn ý đến một nhân vật khiến cộng đồng mạng xôn xao đoán già đoán non: Phải chăng người anh đang mỉa mai là một cựu người mẫu?

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình Nathan Lee có viết: "La la liếm liếm. Ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt! Bản chất hèn hạ, đê tiện thì dù có gồng mình để chứng tỏ ta đây cao thượng, tuy nhiên viết xong vẫn cứ xoá! Tư duy kiểu này thì cũng xin gọi là... Một con quỷ đội lốt người, cả đời chẳng bao giờ biết thế nào là YÊU, nên kiếp này cũng chỉ là một cái máy đẻ mà thôi! Tao khinh!".

Thậm chí ngay dưới bài viết anh còn đăng tải thêm một chiếc ảnh với dòng chữ được in đậm nổi bật, ngay lập tức netizen đã réo gọi Xuân Lan và còn đưa ra bằng chứng chắc hẳn đây là nhân vật mà anh đang réo tên.

Trước đó vào ngày 28/5, trên trang cá nhân của mình cựu người mẫu đã thể hiện quan điểm cá nhân về đoạn clip nóng đang hot rần rần trên mạng xã hội, cô cho rằng chuyện “người lớn” ai trưởng thành cũng sẽ trải qua và cũng là điều hết sức bình thường để duy trì nòi giống.

Thậm chí Xuân Lan còn cho rằng người làm chuyện ấy không phải là người xấu nhưng chính người share clip và bình luận đó mới là người xấu.