date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ Thanh Thủy - Bạn thân Hoài Linh yêu cầu nam danh hài lên tiếng xin lỗi công chúng

Đăng bởi Thu Trang - 16:26 28/05/2021

Nghệ sĩ Thanh Thủy đã có động thái mới nhất sau khi Hoài Linh công bố số tiền từ thiện 13 tỷ vẫn chưa được giải ngân sau 6 tháng

Nghệ sĩ Thanh Thủy là một trong những bạn diễn ăn ý cùng Hoài Linh trong nhiều vở hài kịch đặc sắc. Cô giống như người bạn thân thiết lâu năm của nam danh hài đình đám.

 

Thời gian gần đây việc Hoài Linh trở thành đối tượng bị cư dân mạng ném đá vì nghi vấn 'ăn chặn 13 tỷ' tiền cứu trợ, công chúng vẫn luôn tò mò về động thái của nữ nghệ sĩ.

Khác với một số nghệ sĩ khác lên tiếng bênh vực, NS Thanh Thủy lại đồng tình với quan điểm Hoài Linh nên xin lỗi công chúng. Chia sẻ lại bài viết với nội dung yêu cầu Hoài Linh xin lỗi, thừa nhận trách nhiệm, NS Thanh Thủy viết: "Lại thêm một đêm trăn trở".

Cụ thể, nữ nghệ sĩ cho rằng: 

"Anh Linh nên xin lỗi, thừa nhận thiếu trách nhiệm, chậm trễ không làm tròn công việc cứu trợ khi khán giả, thân hữu, những người đã đóng góp đặt niềm tin vào mình. Đồng thời, anh Hoài Linh xin công chúng đã từng cho anh vị trí thật cao trong nghệ thuật thì nay cho anh một cơ hội để làm lại từ đầu. Anh Linh cũng nên xin khán giả cảm thông cho mình được tạm ngừng hoạt động nghệ thuật trong một thời gian để tịnh dưỡng tinh thần, sức khỏe".

Theo cô, Hoài Linh nên thành thật nhận lỗi để có được sự khoan hồng của công chúng. Một nghệ sĩ với 30 năm cống hiến có thể sụp đổ trong phút chốc nhưng vẫn có thể làm lại từ đầu.

Lời khuyên của NS Thanh Thủy cũng chính là lời khuyên chân thành của một người bạn không muốn Hoài Linh mất đi tất cả. 

Nhận xét về Hoài Linh, NS Thanh Thủy từng nói: 

"Anh Hoài Linh là một diễn viên biến hóa tài tình với phong cách độc đáo, riêng biệt. Anh chọc cười khán giả bằng sự dung dị, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc, thâm thúy. Đây là yếu tố tạo nên sự khác biệt mang thương hiệu Hoài Linh. Thủy đã hợp tác với anh Linh trong nhiều dự án lớn nhỏ nên có thể nói hai anh em rất hiểu và thân với nhau".