date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ Việt đồng loạt kêu gọi giúp đỡ nghệ sĩ múa lửa bị cướp đánh chấn thương

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:09 28/04/2021

Mới đây, thông tin nghệ sĩ trẻ 22 tuổi gặp chấn thương nghiêm trọng khi bị cướp trên đường đi làm về khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Dù là nghệ sĩ hay nông dân, ai ai cũng có những nổi khổ riêng. Không phải cứ đi theo con đường ca hát, mua vui cho khán giả là giàu sang, phú quý. Nhiều người dù nghèo khó, vất vả vẫn cố gắng bấu víu lấy cái nghề để có thể tận hiến hết mình vì đam mê nghệ thuật.

Nghệ sĩ múa lửa bị chấn thương nghiêm trọng trên đường đi làm về khiến nhiều người xót xa.

Hoàn cảnh của nghệ sĩ múa lửa gặp nạn trên đường đi làm về được nghệ sĩ Gia Bảo chia sẻ đã khiến nhiều người chạnh lòng. Được biết, chàng nghệ sĩ trẻ này tên Tin (22 tuổi), nghệ danh là Tây Thi. Hiện anh đang làm việc tại một đoàn lô tô và thực hiện những pha múa lửa để kiếm miếng cơm manh áo.

Không may, trên đường đi diễn về, anh đã bị kẻ xấu chặn lại và lấy hết tài sản. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn bị chấn thương nghiêm trọng sau khi bị đám cướp đi “đường quyền”.

Xuất thân là nghệ sĩ nhưng Tây Thi vẫn có cuộc sống vô cùng khó khăn, vất vả.

Hiện tại, Tây Thi đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Theo bác sĩ chuẩn đoán, tình hình căng thằng đến mức chấn thương sọ não. Vì hoàn cảnh gia đình Tây Thi vô cùng khó khăn nên nhiều nghệ sĩ Việt đã chung tay chia sẻ để kêu gọi sự giúp đỡ của các mạnh thường quân.

Ngay khi nhận được thông tin này, diễn viên Gia Bảo đã kêu gọi: “Mong mọi người giúp đỡ người nghệ sĩ lô tô trẻ này!”, vợ cũ Hoài Lâm cũng đăng đàn: “Mọi người ơi”.

Nghệ sĩ Việt chung tay kêu gọi giúp đỡ Tây Thi vượt qua giai đoạn khó khăn.

Bên cạnh đó, “thánh lô tô” cũng cập nhật thêm tình hình: “Do gia đình khó khăn không có khả năng để nằm viện nên đã xin bác sĩ về nhà trọ mua thuốc uống đỡ. Xin các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm giúp đỡ, hỗ trợ và chia sẻ cho bạn để giúp bạn vượt qua được cơn hoạn nạn này”.

Hiện tại, bài đăng kêu gọi giúp đỡ nghệ sĩ múa lửa Tây Thi vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Hy vọng những trái tim nhân hậu, những tấm lòng hảo tâm có thể giúp nghệ sĩ trẻ có thêm cơ hội chữa lành chấn thương sau tai nạn nghiêm trọng.