date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghe tin NS Ngọc Đáng qua đời như 'sét đánh ngang tai', cả showbiz xót xa tiễn biệt

Đăng bởi Ann Ann - 14:34 24/02/2022

Đón nhận tin tang sự của nghệ sỹ Ngọc Đáng, anh em đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng và xót xa.

Mới đây, thông tin nghệ sỹ Ngọc Đáng qua đời đã được gia đình và anh em bạn bè chia sẻ rần rần. Theo đó trước lúc lâm chung, bà đã được nhập viện và điều trị tích cực, tuy nhiên khối hạch trong vòm họng đã khiến sức khỏe ngày một yếu đi dẫn tới trạng hôn mê sâu rồi ra đi mãi mãi. Điều khiến nhiều người xót xa hơn cả là trong lúc mang trọng bệnh thì nữ nghệ sỹ không có gia đình ở bên và những người đồng nghiệp, anh em bạn bè phải cùng nhau luôn phiên chăm sóc, đỡ đần.

Đón nhận tin dữ, cả showbiz bủn rủn tay chân và không khỏi xót xa cho người nghệ sỹ đa tài bạc mệnh. Trên trang cá nhân của mình NSƯT Nguyễn Hữu Châu viết:

“Cô đi rồi!

Năm 2016 khi sang Mỹ diễn, con có nhờ bạn chở đi tìm thăm Cô. Khi ấy Cô Cháu quá vui khi gặp lại.

Con từng được quay diễn chung với Cô rất nhiều vở Cải lương thời băng từ Video.

Cô vui vẻ, lạc quan và hay vào trò chuyện qua Facebook với con…

Kính tiễn Cô, Nghệ sĩ Ngọc Đáng. Người Nghệ sĩ giỏi nghề, tài năng. Người Nghệ sĩ nhân hậu, hiền lành, vui tính…. Sống được lòng hầu hết mọi người trong Nghề.

Kính chào Cô về bên Phật”.

nguyễn hữu châu tiễn biệt ngọc đáng

Hoài Tâm- người từng chăm sóc Ngọc Đáng trong những ngày cuối đời nức nở: “Rip má Ngọc Đáng! Kính Tiễn Má Ngọc Đáng về Phật Quốc! Love”.

Phương Mỹ Hạnh tiễn đưa: “Trời con thật sự không tin! Má Đáng ơi!! Mới thấy Má còn vui tươi, cười giỡn đây mà.

Má còn nói vài ngày con qua Má nấu vài món ngon, má rất thích chiếc áo dài mẹ con may tặng má…

Nguyện cầu má được ra đi thanh thản và sớm về Cõi Phật. 

Thương thật nhiều”.

Con nuôi Hoài Linh đau lòng tiễn biệt: “Con xin vĩnh biệt Má! Má ơi từ nay Má hết vào facebook khen con gái Grammy của con nữa rồi…Con hết được hát với Má rồi Má ơi…thương Má nhiều lắm má Dang Ngoc ơi…

Nguyện cầu hương hồn má về với Đức Phật!”

NSƯT Ngọc Đáng là nghệ sỹ cải lương tuồng cổ cùng thời với nhiều danh ca đình đám như Thanh Loan, uân Yến, Bạch Lê,… Sinh ra và lớn lên từ nôi nghệ thuật nên bà bén duyên với nghề từ rất sớm và dần khẳng định được tên tuổi bản thân trên thị trường giải trí. Sự ra đi của nữ nghệ sỹ là mất mát lớn với nền nghệ thuật nước nhà.