Nghi án người đàn ông dùng cưa máy tự tử sau khi cãi nhau với vợ

Do vết thương quá nghiêm trọng nên ông Phạm văn R. đã tử vong sau đó ít phút. Hung khi ông R. dùng để tự tử là chiếc cưa máy.
Thu Nga Thu Nga
Theo tin từ tờ Pháp luật TP Hồ Chí Minh, sáng ngày 2/12, ông ông Phạm Văn R. (45 tuổi, ngụ xã Tân Huề, huyện Thanh Bình) xảy ra mâu thuẫn với vợ và một số thành viên khác trong gia đình.
 
Sau cuộc cãi vã nảy lửa, ông R. đã bỏ ra ngoài ngồi suy nghĩ. Một lúc sau, người đàn ông này vào nhà lấy cưa sắt ra tự cắt cổ mình để tự vẫn.
 
Khi các thành viên trong gia đình phát hiện sự việc thì ông R. đã nằm trên một vũng máu, còn máy cưa vẫn chạy ở bên cạnh. gia đình tiến hành sơ cứu đưa ông R. đi cấp cứu tuy nhiên nạn nhân đã tử vong do sốc mất máu.
 
Hiện cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc.
 
Nghi án người đàn ông dùng cưa máy tự tử sau khi cãi nhau với vợ
Chiếc cưa máy ông R. dùng để tự tử
 
Liên quan đến các vụ mâu thuẫn gia đình dẫn đến tự tử, trước đó, ngày 23/5, Công an TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, cơ quan chức năng nhận được tin báo người đàn ông 35 tuổi tử vong dưới ao.
 
Theo điều tra, tối ngày 21/5, ông Bùi Minh Đ. (35 tuổi, ngụ khóm 4, phường 9, TP Cà Mau) xảy ra cãi nhau với vợ nên bỏ về nhà bố mẹ đẻ cách đó 500 mét để chơi. Sau khi ăn cơm xong, ông Đ. bỏ đi đâu không rõ. Đấy ngày 22/5, gia đình không thấy ông Đ. về nên đã tổ chức đi tìm kiếm nhưng không thấy đâu cả.
 
Đến sáng ngày 23/5, bà Trần Thị H. (51 tuổi, ngụ tại địa phương) phát hiện thi thể một người đàn ông up mặt xuống ao nước cạnh nhà bà H.. Ngay sau đó, bà H. trình báo sự việc lên cơ quan điều tra. Công an xác định đây là thi thể của ông Đ.. Sau khi hoàn thất các thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, gia đình đã nhận thi thể về tổ chức an táng.
 
Cãi nhau với bố mẹ, bé gái 12 tuổi nhảy lầu tự tử
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục