Nghi mẹ cặp kè với trai trẻ, con trai đốt xe máy “lạ” để dằn mặt

Nghi ngờ mẹ có quan hệ tình cảm với người đàn ông kém tuổi, Sáng đi tìm. Khi ra đến cánh đồng phát hiện xe máy “lạ” cho là của tình trẻ của mẹ nên đã châm lửa đốt.
Thu Nga Thu Nga
Sáng ngày 18/5, Công an xã Mai Thủy phát hiện tại cánh đồng thuộc thôn Châu Xá, xã Mai Thủy có 1 chiếc xe máy bị cháy trơ khung nên đã trình báo đến Công an huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình).
 
Nhận được tin báo, Công an huyện Lệ Thủy đã cử lực lượng đến khám nghiệm hiện trường tiến hành điều tra. Qua xác minh phát hiện chiếc xe bị cháy là của anh Nguyễn Văn Th. (SN 1986, ngụ tại thôn Xuân Hồi, xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy).
 
Mở rộng điều tra, Công an huyện Lệ Thủy xác định được nghi can đốt xe là Phan Đức Sáng (SN 1995, trú tại thôn Châu Xá, xã Mai Thủy, Lệ Thủy). Ngay lập tức Sáng bị triệu tập lên trụ sở Công an làm việc.
 
Nghi mẹ cặp kè với trai trẻ, con trai đốt xe máy “lạ” để dằn mặt
Chiếc xe máy của anh Th. bị đốt trơ khung
 
Tại đây Sáng khai, nghi ngờ mje có quan hệ tình cảm với anh Th. (ít hơn nhiều tuổi) nên khoảng 22h ngày 16/5 đã đi tìm. Sáng cho rằng, chuyện tình cảm này là không hợp lý vì cách biệt tuổi tác quá lớn. Sáng tỏ ra vô cùng tức giận vì chuyện đó.
 
Sáng đi xe máy ra khu vực cánh đồng ở thôn Châu Xá thì phát hiện một chiếc xe máy mang BKS: 73G1-060.36 đang dựng bên lề đường. Biết đây là xe của anh Th. nên Sáng dùng bật lửa trong túi quần để đốt, làm hư hỏng toàn bộ chiếc xe máy.
 
Công an tiến hành giám định chiếc xe thì xác định nó có giá trị khoảng 10 triệu đồng. Công an huyện lệ Thủy đã tiến hành xử lý Phan Đức Sáng về tội Hủy hoại tài sản. Buộc sáng phải bồi thường thiệt hại cho anh Th. theo quy định của Pháp luật.
 
Dát hại người tình rồi phi tang thi thể
 
 
Nga Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục