date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghi vấn Khắc Việt chính thức bị Nathan Lee ‘mua chuộc’, mua hết sạch hit của Cao Thái Sơn

Đăng bởi Nhung Đỗ - 19:45 14/06/2021

Bỗng dưng nổi hứng viết một status đầy triết lý với tiêu đề: “Tình nghĩa và âm nhạc”, Khắc Việt còn khiến dân mạng chú ý hơn khi trả lời Nguyễn Văn Chung việc mới bán được bài hát.

Bên cạnh ồn ào của Phi Nhung và cậu con nuôi Hồ Văn Cường, những ngày qua, dân tình đặc biệt quan tâm tới drama dài hơn phim Cô Dâu 8 Tuổi của Nathan Lee và ca sĩ Cao Thái Sơn.

 

Ồn ào giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đang chiếm trọn sự quan tâm của khán giả trong những ngày qua

Chỉ vì “lỡ miệng” bênh Ngọc Trinh trong cuộc chiến giữa cô và Nathan Lee mà Cao Thái Sơn bị mua sạch hit đình đám như Con Đường Mưa, Cầu Vồng Sau Mưa, Pha Lê Tím,... từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

 

Nathan Lee nhắn tin ngỏ ý mua hit của Cao Thái Sơn từ Khắc Việt 

Chưa dừng lại, chiều 21/5, quản lý của Khắc Việt cũng tiết lộ, Nathan Lee ngỏ ý mua độc quyền 2 ca khúc Yêu Thương Quay Về và Bình Yên Nhé. Đương nhiên, hai bài này đều do Cao Thái Sơn thể hiện rất thành công trước đó. 

Sau khi thông tải này được tung ra, dân tình cùng “đoán già đoán non” liệu Khắc Việt “có bạn cầu vinh” hay không, thì mới đây, khán giả dường như đã nắm trong tay câu trả lời. Sáng 14/6, Khắc Việt đăng tải dòng trạng thái dài trải lòng về quá trình làm nghề với dòng tiêu đề gây chú ý: “Tình Nghĩa và Âm Nhạc”. 

 

Status của Khắc Việt viết về "Tình nghĩa và Âm nhạc" gây chú ý

"Khi có cơ hội tăng nguồn thu nhập cho mình và gia đình mình, thì đừng bỏ qua... Trong công việc thì cứ sòng phẳng mà làm, hãy Tình Nghĩa với đúng người, đúng việc cần phải Tình Nghĩa. Hãy nhớ rằng, vào những lúc thập tử nhất sinh, nước sôi lửa bỏng, nhảy vào cùng mình chỉ có gói mì tôm thôi các ông ạ", Khắc Việt nhấn mạnh.

Có thể hiểu, Khắc Việt đang hướng khán giả đến sự cảm thông dành cho các nhạc sĩ trong việc quyết định số phận các đứa con tinh thần của mình. Dù lý trí hay tình nghĩa cũng là việc của tác giả bởi hơn ai hết, họ sẽ biết cách yêu thương và trân trọng “đứa con” của mình nhất. 

 

Cuộc trò chuyện giữa NS Nguyễn Văn Chung và Khắc Việt khiến dân tình nghi ngờ anh đã bán bài cho Nathan Lee

Đáng chú ý, dưới bài đăng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - người từng bán hit của Cao Thái Sơn cho Nathan Lee gây tranh cãi 1 thời gian dài cũng bình luận: “Sao bây giờ mới nói”. Ngay lập tức, Khắc Việt lên tiếng trả lời: "Bây giờ em mới bán được bài".

 

Cao Thái Sơn có lẽ nằm mơ cũng không nghĩ một phát ngôn lại khiến bản thân bị mua sạch bài hit gắn liền tên tuổi từ xa xôi thuở nào

Bởi lẽ này, dân tình nghi ngờ, chủ nhân bản hit Yêu Lại Từ Đầu đã “bán đứt” bài hát của Cao Thái Sơn cho Nathan Lee. Họ lại tò mò không biết anh đã bán độc quyền hay bán có thời hạn? Phạm vi biểu diễn trong nước hay mọi lãnh thổ?

 

Nathan Lee và Khắc Việt

Những thắc mắc này đang khiến cộng đồng mạng xôn xao hơn bao giờ hết. Trên khắp các diễn đàn dành cho giới trẻ, họ thi nhau bày tỏ quan điểm về sự việc.