date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chính thức ly hôn?

Đăng bởi Minh Minh - 18:06 25/02/2022

Ngay lập tức, phía Ngô Kỳ Long đã phủ nhận tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi. Phòng làm việc của Ngô Kỳ Long cho biết sẽ tiến hành giải quyết thông tin này bằng pháp luật.

Tin đồn Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi ly hôn do Ngô Kỳ Long ngoại tình với nữ trợ lý khiến dân mạng xôn xao. Tên tuổi của hai ngôi sao “Bộ bộ kinh tâm” nhanh chóng chiếm vị trí đầu bảng trong top tìm kiếm.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.
Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.

Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi ly hôn
Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long dẫn đầu top tìm kiếm vì tin đồn ly hôn

Ngay lập tức, phía Ngô Kỳ Long đã phủ nhận tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi. Bản thân nam diễn viên cũng bất ngờ đổi ảnh đại diện tài khoản Weibo thành ảnh tạo dáng hai nắm đấm, tư thế "cố lơn", trên tay là nhẫn cưới của mình và vợ. Phòng làm việc của Ngô Kỳ Long cho biết sẽ tiến hành giải quyết thông tin này bằng pháp luật.

Trước đó, trên mạng xã hội Trung Quốc xôn xao tin đồn Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi ly hôn. Thông tin này bắt nguồn từ bài viết của blogger cho biết cặp đôi đã ly hôn, nếu thuận lợi thì tháng sau sẽ tuyên bố cho công chúng biết. Trước bài viết này ít giờ, blogger Trương Tiểu Hàn cũng bất ngờ tung ảnh vẽ: “Sao nam có tuổi ngoại tình với nữ trợ lý” khiến dân mạng sôi sục về tin đồn ly hôn của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.

Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi ly hôn
Tin đồn Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi ly hôn khiến dân mạng lo lắng

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bén duyên sau khi hợp tác trong bộ phim truyền hình đình đám “Bộ Bộ Kinh Tâm” năm 2011. Mối tình đẫm nước mắt của Tứ gia và nàng Nhược Hy khiến khán giả tích cực “đẩy thuyền” cho tình yêu của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi ngoài đời thực. Dù cách nhau 17 tuổi nhưng cả hai trông tương xứng khi đứng cạnh nhau. 

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.
Tứ gia và Nhược Hy là cặp đôi được khán giả yêu thích

“Tôi và Thi Thi đã vượt nhiều thử thách để trở thành nửa kia thật sự của đối phương”, Ngô Kỳ Long từng chia sẻ.

Tháng 3/2016, cặp sao tổ chức hôn lễ trong sự chúc phúc của khán giả. Tháng 4/2019, ca hai đón con trai đầu lòng và cùng nhau tập trung chăm sóc con trước khi quay lại showbiz. 

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.
Đám cưới lãng mạn của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.

Sau 6 năm kết hôn, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chọn cuộc sống kín tiếng và hiếm khi cùng nhau xuất hiện trước công chúng. Trên trang cá nhân, cặp đôi Long – Thi cũng không thường xuyên đăng tải hình ảnh ngọt ngào với đối phương.