date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngô Thanh Vân đính hôn, Ninh Dương Lan Ngọc, Văn Mai Hương cùng hội chị em hân hoan chúc mừng

Đăng bởi Ann Ann - 16:45 14/03/2022

Sau khi được cầu hôn, đám cưới của Ngô Thanh Vân và tình trẻ hiện đang được hội chị em bạn dì mong chờ.

Trong ngày Valentine trắng, Ngô Thanh Vân bất ngờ thông báo tin vui với người hâm mộ, theo đó sau hơn 2 năm hẹn hò yêu đương nữ diễn viên đã được tình trẻ cầu hôn.

“Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn vì đã đồng hành và theo dõi hành trình cuộc sống và công việc của Vân trong thời gian qua. Những thăng trầm, vui buồn, thành công và hạnh phúc của Vân đều đã được các bạn sẻ chia. Vân luôn trân trọng và cảm thấy mình cần có trách nhiệm với sự quan tâm ấy, vì Vân biết hẳn mình đã được mọi người rất yêu quý!

Hôm nay Vân sẽ chia sẻ với bạn một câu chuyện. 

Đó là câu chuyện của một người phụ nữ, tưởng chừng như đã bị công việc cuốn đi. Phần lớn thời gian cô ấy không dành cho mình mà chỉ vùi đầu vào công việc, vốn dĩ nó cứ dồn dập đến với nhau. Hành trình của cô ấy tìm kiếm sự thành công trong sự nghiệp, tìm kiếm niềm vui trong công việc mà cô ấy say mê… Thành quả cô ấy có được phần nào là món quà của thượng đế đã trao cho bởi sự chăm chỉ và nỗ lực ấy. 

Thế nhưng, dường như cô ấy vẫn thiếu, vẫn chưa thực sự là người hạnh phúc. Có những lúc ngoài công việc, đối diện với bốn bức tường… cô ấy cũng ao ước những hạnh phúc giản đơn như bao người phụ nữ khác trên đời. 

Cô đã từng hứa với người Cha nuôi đáng kính của cô, một ngày nào đó ông sẽ đưa cô vào lễ đường làm lễ cưới, trao cô tận tay một chàng trai nào đó xứng đáng người con gái mà ông đã chăm sóc từ tấm bé. Nay cha cô đã ở trên thiên đàng, và cô vẫn nợ ông lời hứa đó.

2 năm đại dịch, là hai năm không thể dành thời gian cho công việc. Nhưng cùng lúc đó đã có một người đàn ông bước vào cuộc sống của cô ấy, chia sẻ với cô ấy từng phút giây. Anh ấy chuẩn bị đồ ăn và pha cà phê tận giường vào mỗi bữa sáng. Anh ấy cùng dạo phố vào ban trưa. Anh ấy mở cửa xe và lái xe đưa cô ấy về nhà vào buổi tối. 

Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân… Đơn giản anh ấy là một điểm tựa, và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé, và không bao giờ cô đơn. 

Họ đã có một happy ending vì anh ấy đã cầu hôn cô ấy. Và cô “say Yes”.

Cô gái ấy chính là Vân, người đang viết những dòng này cho bạn. Vân đang rất hạnh phúc và Vân muốn chia sẻ điều ấy với bạn. Mong bạn sẽ chúc phúc cho Vân và Huy Trần trong hành trình mới này nhé!”

Hiện đám cưới của cặp đôi hiện đang là điều mà hội chị em bạn dì mong chờ. Hạnh phúc khi Ngô Thanh Vân tìm được “Mr.Right” của đời mình, Ninh Dương Lan Ngọc chúc mừng:

“Cuối cùng bé Dì Ghẻ cũng chịu lên xe hoa, điều mình muốn thấy từ lâu là chị được hạnh phúc”.

Văn Mai Hương viết: “Chị tôi chốt đơn. Chúc mừng chị”.

Hoa hậu Dương Thùy Linh chia sẻ: “Chúc mừng chị Ngô Thanh Vân!!! Cuối cùng chị của em cũng đã tìm được bến đỗ xứng đáng. Tự hào về chị và mong chị luôn hạnh phúc!”

Huy Trần và Ngô Thanh Vân vướng vào tin đồn hẹn hò từ cuối năm 2020 tuy nhiên đến tháng 2/2021 cả hai mới công khai bức hình đầu tiên chụp cùng nhau và thường xuyên lưu lại kỷ niệm trong các chuyến đi chơi riêng. Trước đó Ngô Thanh Vân từng là ca sỹ trước khi lấn sân sang điện ảnh và dành được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.