date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngọc Trinh 'quê' nặng khi cơ quan chức năng công bố kết quả kiểm tra khu đất tại Bảo Lộc

Đăng bởi Nghiêm Thành - 22:09 27/05/2022

Ông Nguyễn Việt Nam, Chủ tịch UBND xã Đại Lào thuộc TP. Bảo Lộc cho hay, khu đất rộng 1,1ha thuộc quyền sở hữu cử bà N.T.T.N (ở hẻm 61, đường B'Lao Srê, Đại Lào) có nhiều sai phạm liên quan đến việc sử dụng đất.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi ganh tỵ khi Ngọc Trinh đăng tải loạt ảnh check in sang chảnh tại một khu đất ở Bảo Lộc (Lâm Đồng), kèm theo đó là dòng trạng thái: "Cả nhà chấm mấy điểm cho khu đất mới của Trinh nè". Một số thông tin cho biết đây là khu đất rộng 11ha mà "nữ hoàng nội y" vừa mới mua.

Tuy nhiên, các phòng ban ở địa phương đã rà soát và khẳng định không có chủ nhân khu đất nào mang tên Trần Thị Ngọc Trinh (thường gọi Ngọc Trinh). Đây có thể là chiêu trò để câu like hoặc tạo chú ý để nhằm thổi giá đất. 

Ngọc Trinh khoe khu đất mới tậu

Cơ quan chức năng TP. Bảo Lộc đã có báo cáo chính thức liên quan đến kết quả kiểm tra khu đất được Ngọc Trinh check in. Theo đó, ông Nguyễn Việt Nam, Chủ tịch UBND xã Đại Lào thuộc TP. Bảo Lộc cho hay, khu đất rộng 1,1ha thuộc quyền sở hữu cử bà N.T.T.N (ở hẻm 61, đường B'Lao Srê, Đại Lào) có nhiều sai phạm liên quan đến việc sử dụng đất đai sai mục đích ban đầu. 

Cơ quan chức năng đi kiểm tra khu đất
Toàn cảnh khu đất

Được biết, khu đất của bà T.N gồm 2 thửa với tổng diện tích 1,1ha, được người này chuyển nhượng cho một hộ dân tại xã Đại Lào từ đầu năm 2022. Trên khu đất có 3 căn nhà, trong đó 1 căn đã được chủ nhân nâng cấp trên nền móng cũ đã được cấp đất ở. Hai căn còn lại thì xây bất hợp pháp trên nền đất nông nghiệp nên UBND xã Đại Lào đã xử phạt hành chính đối với bà T.N. Đồng thời buộc bà T.N phải tháo dỡ, phá bỏ toàn bộ sai phạm để khắc phục hậu quả. 

Ngọc Trinh không phải chủ nhân khi đất

Về thông tin liên quan đến việc Ngọc Trinh khoe đã mua lại khu đất này (diện tích 1,1ha chứ không phải 11ha như lời cô nói trước đó), UBND xã Đại Lào khăng định, bà N.T.T.N vẫn là chủ khu đất từ trước đến nay. Vì vậy, phía cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm tra, xử lý các sai phạm đối với bà T.N, chủ nhân khu đất.