date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Ngồi yên trúng đạn', Đen Vâu bất ngờ bị réo tên khi Hòa Minzy li hôn bạn trai thiếu gia

Đăng bởi Mai Trang - 16:38 19/02/2022

Đăng status sau khi đi xem phim về nhưng Đen Vâu bất ngờ bị kéo vào chuyện chia tay của Hòa Minzy.

Thông tin Hòa Minzy và chồng thiếu gia chia tay đang là thông tin được quan tâm nhất trên mạng xã hội. Không còn là những lời đồn đoán, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp đã chấm dứt mối tình 5 năm với chồng. Trong giới giải trí, các cặp đôi hợp rồi tan không phải chuyện hiếm, nhưng trường hợp của nữ ca sĩ lại để lại nhiều tiếc nuối, bởi trước đó cả hai luôn thể hiện tình cảm ngọt ngào trên mạng xã hội, đồng thời hết mực yêu thương nhau. Hơn hết, cả hai đã có kết tinh tình yêu - bé Bo vô cùng đáng yêu, hiểu chuyện. 

Chia sẻ về lí do chia tay, Hòa Minzy cho biết: "Để đi đến quyết định này cũng ko dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng ko đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng. Không phải chia tay vì yêu xa. Cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả!". 

Về phần Minh Hải, anh cũng rất lịch sự khi không hề đổ lỗi cho vợ cũ, đồng thời chúc cô sau này hạnh phúc. 

minh hải khóa bình luận
Giữa 'tâm bão', thiếu gia Minh Hải đã khóa chức năng bình luận bên dưới bài đăng xác nhận chuyện chia tay với Hòa Minzy

Giữa câu chuyện buồn ấy, bỗng nhiên nam rapper Đen Vâu lại bị réo tên. Nguyên nhân là bởi không hiểu "vô tình" hay "cố ý", status sau buổi xem phim của Đen lại vô cùng "hợp hoàn cảnh", và biệt danh "tiên tri" của anh lại được "đào lại". 

Cụ thể, giọng ca Mang tiền về cho mẹ viết: "Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây, ịch xà ịch xà ịch". Đây chỉ là một câu hát trong bài đang rất nổi gần đây, nhưng lại vô tình hợp với cuộc tình buồn của Hòa Minzy. Dòng trạng thái này đăng trước status của Hương Giang chỉ vài tiếng, do đó biệt danh tiên tri của Đen Vâu lại được dân mạng "mượn cớ" để khẳng định. 

Bài đăng đầy ẩn ý của Đen Vâu

Trước đó, nam rapper này đã vô tình tiên đoán trúng đề văn trong kỳ thi đại học nhiều năm liên tiếp, do đó, anh đã được dân mạng tặng cho biệt danh đầy tài năng tâm linh: tiên tri. 

Dẫu biết rằng đây chỉ là trò đùa của cư dân mạng, nhưng "đùa phải đúng lúc". Giữa thời điểm nữ ca sĩ đang đau buồn vì chia tay mối tình mình đã gắn bó trong thời gian dài, việc đùa giỡn và lôi Đen Vâu vào câu chuyện là cực kỳ phản cảm. 

Hiện Đen Vâu vẫn chưa có phản hồi sau khi bị CĐM liên tục réo tên.