date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Người chồng chém lìa tay vợ: "Anh sai rồi, nếu anh còn sống trở về mình làm lại em nhé"

Đăng bởi Nhung Đinh - 10:22 17/09/2022

Sau khi tấn công vợ, Bình kiếm dây buộc chỗ chém, cầm máu cho chị T.. Trước khi vợ được đưa đi cấp cứu, Bình ôm chị T. rồi nói anh xin lỗi, anh sai rồi.

Ngày 16/9, quán tạp hóa ở xã Tam An, huyện Long Thành - nơi xảy ra việc Thái Xuân Bình (34 tuổi) chặt lìa tay N.T.T. (26 tuổi, vợ Bình) - có nhiều người tới thăm hỏi. Họ chủ yếu là bà con họ hàng, khi biết chuyện đã tìm đến chia buồn, động viên gia đình.

 

Con trai gọi điện cho bố báo hung tin

 

Vẻ mặt âu sầu sau khi gia đình xảy ra biến cố, ông Thái Xuân Hưng (61 tuổi, cha nghi phạm Bình) cho biết mất ăn mất ngủ mấy ngày qua. Nhớ lại khoảnh khắc con trai gọi điện báo tin đã chém lìa tay vợ, ông Hưng rơi nước mắt.

 

“Chiều hôm đó, tôi đang ở nhà thì Bình gọi báo. Tôi tức tốc chạy qua thì thấy một tay con dâu đã bị chém lìa. Lúc đó, T. vẫn tỉnh táo nói chuyện được. Tôi gọi taxi, nhưng tài xế thấy cảnh tượng kinh hoàng không dám chạy. Sau đó, tôi gọi người thân dùng xe máy chở con dâu đến bệnh viện”, ông Hưng kể lại.

 

Ông Hưng cho biết mấy ngày qua, ông lên Bệnh viện Chợ Rẫy ở TP.HCM chăm sóc cho con dâu. Ông vui mừng khi biết T. qua cơn nguy kịch, cánh tay trái được nối thành công.

 

“Đến nay, sức khỏe con dâu tôi đã ổn định. Tuy nhiên, ai hỏi thì nó cứ khóc chứ không nói gì”, ông Hưng chia sẻ.

chemliatayvo
Tiệm tạp hóa nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Lê Trai.

Bà Nguyễn Thị Nụ (63 tuổi, mẹ Bình) như người mất hồn từ khi xảy ra vụ việc. Bà cho biết vợ chồng con trai kết hôn đã nhiều năm, có 2 con gái.

 

Trước khi xảy ra vụ việc, Bình mua cho vợ xe máy mới, rồi cả 2 đi Vũng Tàu du lịch. Theo bà Nụ, sau khi tấn công vợ, nghi phạm kiếm dây cột vào chỗ chém, cầm máu cho chị T.

 

“Bình ôm vợ vào lòng rồi nói anh xin lỗi, anh sai rồi. Nếu anh còn sống trở về, mình làm lại từ đầu em nhé”, người mẹ thuật lại lời của nghi phạm Bình trước khi chị T. được đưa đi cấp cứu.

 

Nguồn cơn sự việc

 

Theo chị gái nghi phạm, sau khi cưới, vợ chồng Bình dẫn nhau vào Đồng Nai lập nghiệp.

 

Sau khi mua nhà trả góp khoảng 2 năm trước, Bình chạy xe lôi đi bán hàng để kiếm thêm thu nhập, trả lãi ngân hàng. Cứ 0h mỗi ngày, Bình lại chạy xe lôi hàng chục km lên chợ đầu mối ở TP.HCM lấy hàng rồi chở về Đồng Nai bán. Có những hôm bán ế, Bình rong ruổi cả ngày ngoài đường.

 

“Có lẽ do Bình cắm mặt, cắm mày làm ăn cũng chỉ vì lo cho vợ con được đủ đầy. Nên khi biết việc vợ ngoại tình, nó kích động mới thành ra cơ sự này”, chị gái Bình chia sẻ thêm.

 

Cũng theo chị gái của Bình, sau khi xảy ra vụ việc, gia đình tìm hiểu thì biết chị T. đã qua lại với người thứ 3 được một thời gian. Nhiều lần đối phương gọi điện xin tiền chị T. và được camera ghi lại.

 

“Không chỉ quan hệ ngoài luồng, người kia còn dùng Facebook của T. nhắn tin cho Bình như thách thức”, chị gái nghi phạm chia sẻ thêm.

 

Sau khi vụ việc xảy ra, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn được cho là của tài khoản Facebook vợ chồng chị T.. Trong đó, tài khoản người vợ đã gửi cho chồng hình ảnh thân mật với người đàn ông khác kèm một số lời lẽ “khiêu khích”.

 

Nhiều người cho rằng người thứ 3 đã sử dụng tài khoản của chị T. để gửi hình ảnh thân mật trên cho người chồng, khiến Bình phát hiện vợ ngoại tình.

 

Công an huyện Long Thành cho biết bước đầu nghi phạm Bình khai nguyên nhân chém vợ là do nghi ngờ chị T. ngoại tình.

 

Theo công an huyện, hôm 12/9, hai vợ chồng đi du lịch Vũng Tàu thì phát hiện ra vợ ngoại tình. Khi Bình hỏi thì chị T. bảo "về nhà rồi nói chuyện". Về tới nhà, Bình đem chuyện này ra nói và sau đó xảy ra vụ việc.