date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Người dân hoảng hồn phát hiện thi thể người nước ngoài mất tích nhiều ngày bên bờ biển Quảng Nam

Đăng bởi Thanh Thùy - Theo Sức khoẻ 24h - 16:56 18/10/2020

Người dân ven bờ biển Kim Đông bất ngờ phát hiện xác của một người nước ngoài ở ven bờ khi đang đi tập thể dục.

Sáng 18/10, lãnh đạo UBND thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) thông tin về vụ việc người dân địa phương phát hiện thi thể một người đàn ông nước ngoài ở khu vực bờ biển Kim Đông. Theo thông tin người dân thuật lại thì khoảng 5 giờ sáng ngày 18/10, họ đang đi tập thể dục dọc khu vực bờ biển Kim Đông (phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn) thì hoảng hốt khi phát hiện một thi thể người đàn ông nằm sát bờ biển.
 
Người dân đã ngay lập tức báo tin sau đó và lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường xác nhận thông tin, danh tính nạn nhân trong sáng ngày 18/10. Ban đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là ông Eric Chanvin (54 tuổi, quốc tịch Pháp, tạm trú xã Cẩm Thanh, TP Hội An, Quảng Nam).
 
Phát hiện thi thể người nước ngoài mất tích ở Quảng Nam
Bờ biển nơi thi thể ông Eric được tìm thấy
 
Theo như lực lượng chức năng vào cuộc thì trước đó một số trang facebook đăng tin tìm ông Eric Chanvin, ông này mất tích nhiều giờ, không liên lạc được.
 
Theo thông tin đăng tải, ông Eric Chanvin trước khi mất tích có nhắn tin tạm biệt nhiều người thân. Người thân của ông Eric Chanvin cũng đã tìm được xe đạp của ông ở khu vực bãi biển An Bàng (TP Hội An).
 
Hiện công an đang vào cuộc xác minh để xác định liệu đây là một vụ tự sát hay hãm hại có chủ đích.
 
Cũng vào trưa ngày 18/10 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, UBND xã Bình Dương (huyện Thăng Bình) cho biết vừa phát hiện một thi thể thiếu niên nổi trên sông Trường Giang. Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h cùng ngày, người dân đi thả lưới bắt cá tá hỏa nhìn thấy một thi thể nổi trên sông Trường Giang, thuộc thôn Nam Hà, xã Bình Dương. Nạn nhân khi được phát hiện mặc quần dài, áo màu hồng và không có giấy tờ tùy thân. 
 
Phát hiện thi thể người nước ngoài mất tích ở Quảng Nam
Vụ việc thương tâm trên sống Trường Giang
 
Vụ việc sau đó được trình báo chính quyền địa phương và Công an huyện Thăng Bình. Qua xác minh xác định nạn nhân là nam giới, tên Nguyễn Thành Ph. (14 tuổi, trú xã Bình Dương). 
 
Được biết, Ph. mất tích 3 hôm trước. Những ngày qua, người thân đã tổ chức đi tìm em nhưng không có kết quả. Đến nay, gia đình nhận hung tin tìm thấy một thi thể trên sông Trường Giang nên chạy đến thì phát hiện đó là Ph. Hiện thi thể đã được đưa về với gia đình để lo hậu sự.
 
 
Theo Thanh Thùy/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm