date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Người thân tiết lộ bố đẻ Hồ Văn Cường từng nhiễm Covid-19, chữa khỏi là nhờ Phi Nhung giúp đỡ

Đăng bởi Thu Trang - 14:22 30/10/2021

Người thân cố ca sĩ Phi Nhung cho biết không chỉ nữ ca sĩ mà bố đẻ Hồ Văn Cường cũng nhiễm Covid-19 trong thời điểm đó

Dù Phi Nhung đã nhắm mắt xuôi tay hơn 1 tháng nhưng những ồn ào liên quan đến mối quan hệ của cố ca sĩ và con trai nuôi Hồ Văn Cường vẫn khiến dân tình xôn xao.

Dư luận dường như chia làm 2 chiến tuyến tranh cãi gay gắt. Một phía chỉ trích thậm tệ Hồ Văn Cường vô ơn khiến mẹ nuôi lúc ra đi vẫn phải chịu oan ức. Một phía khác lại ra sức bênh vực con nuôi Phi Nhung và yêu cầu quản lý cố ca sĩ phải hoàn trả tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường.

Người thân cố ca sĩ Phi Nhung tiết lộ bố ruột Hồ Văn Cường từng nhiễm Covid-19

Mới đây, người thân của giọng ca Bông điên điển đã bức xúc lên tiếng chỉ trích Hồ Văn Cường và tiết lộ một số tình tiết đáng chú ý trước lúc Phi Nhung qua đời. Đáng chú ý, người này còn tiết lộ không chỉ Phi Nhung mà ba ruột Hồ Văn Cường cũng từng nhiễm Covid-19. Thân hữu cố ca sĩ cho biết nhờ có Phi Nhung mà ba ruột Hồ Văn Cường mới có được thuốc điều trị. Chính bản thân anh là người đã mang thuốc đến cho bố đẻ Hồ Văn Cường.

Gia đình Hồ Văn Cường

"Hồ Văn Cường không biết mở miệng ra nói: 'Dạ ba của con cũng có bị nhiễm. Dạ nhờ mẹ Nhung mà cậu T. đem thuốc qua cho. Ba con uống nên đã khỏi'.

Chứ không có mẹ Nhung, đời nào tôi đem thuốc qua. Không đem thuốc qua thì bữa nay nằm trong cái hũ là ai?

Vô ơn tới mức không tưởng tượng nổi. Hai mươi mấy tuổi thôi mà trong đầu nghĩ mấy thứ thật sự khủng khiếp. Rồi bạn Cường đi theo con đường của mấy người này thì các anh chị thấy nó như thế nào?

Ê-kíp Phi Nhung biết rõ những câu chuyện này chứ, biết rõ hơn tôi nữa. Nhưng người ta không nói, im lặng, tức đến mức nếu ép sẽ nói. Vậy tôi im nữa sẽ như thế nào?", thân hữu Phi Nhung chia sẻ.

Hồ Văn Cường đã nhận tiền và rời khỏi nhà Phi Nhung
Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung tố Hồ Văn Cường vô ơn

Trước đó, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã trao trả toàn bộ số tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường kèm theo 500 triệu để cả gia đình dọn đi nơi khác. Hồ Văn Cường cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả và thông báo sẽ chấm dứt hợp đồng với công ty của mẹ nuôi quá cố để tập trung vào việc học. Sau khi Hồ Văn Cường rời đi, rất nhiều người đã bày tỏ mong muốn được giúp đỡ cậu bé tiếp tục trên con đường âm nhạc.