date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nguyên Vũ hát khúc ca cuối cùng tiễn biệt Phi Nhung: Giờ anh mãi mãi mất đi một người tình âm nhạc

Đăng bởi Ann Ann - 16:14 29/09/2021

"Giờ anh đã mãi mãi mất đi một người bạn , một người em , một người tình âm nhạc mà chưa kịp nhắn gửi lời cuối cùng rồi Nhung ơi", Nguyên Vũ xót xa.

Cách đây ít phút, Nguyên Vũ thổn thức viết những lời cuối tiễn biệt Phi Nhung đầy nghẹn ngào, chưa dừng lại ở đó nam ca sỹ còn ngân khúc ca hát tặng người em đáng mến:

“Xung quanh tôi những người thân quen và cả xa lạ đều dần dần xa rời tất cả người thân yêu của mình mà ra đi mãi mãi vì đại dịch Covid-19 .

Bài hát sinh ly biệt là sự chia sẻ đau thương mất mát, Vũ xin được gửi đến tất cả các khán giả, những gia đình và các bạn bè đã mất đi người thân và cũng xin được thương nhớ đến ca sĩ Phi Nhung ...

Nhung thân yêu, Anh đã tìm đến em trong những ngày đầu em trở về Việt Nam. Từ 2 người xa lạ em và anh đã trở nên thân thiết hơn và từ đó những album những bài hát của cả 2 đã ra đời. Trong mối quan hệ này, em vì cả nể đã gọi Vũ là “anh yêu”. Em đã nói rằng nếu như ở hải ngoại em hát rất ăn ý với Mạnh Quỳnh thì ở Việt Nam anh là người em hát chung mà hợp nhất và cũng vì tình cảm em dành cho anh trân quý như vậy nên anh không muốn dựa vào em để đánh bóng mình thế là những lần kết hợp bài hát đều âm thầm vui vẻ, hồn nhiên vô tư ... Rồi khi Gala Nhạc Việt biết anh và em có mối quan hệ tốt cũng đã kết hợp cho 2 đứa xuất hiện nhiều hơn với những nhạc cảnh hay và đầy nước mắt ... Giờ anh đã mãi mãi mất đi một người bạn , một người em , một người tình âm nhạc mà chưa kịp nhắn gửi lời cuối cùng rồi Nhung ơi...

Dịch bệnh này đã làm bao người, bao gia đình đau buồn rồi, làm ơn xin hãy để những người đã mất được ra đi thanh thản...”.

Nghe tin Phi Nhung ra đi, người hâm mộ lặng người tiễn đưa thần tượng. Sau hơn 1 tháng bị nhiễm COVID-19 và được điều trị tích cực nhưng nữ ca sỹ đã không qua khỏi. Hiện Việt Hương và gia đình đang lo hậu sự cho Phi Nhung, tại Mỹ con gái ruột khóc lặng người trong lễ cầu nguyện cho mẹ.