date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đau đớn tiễn biệt Phi Nhung: Em sẽ nhớ chị lắm, Hai ơi!

Đăng bởi Ann Ann - 12:38 28/09/2021

Sau khi biết tin Phi Nhung qua đời, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã bàng hoàng đưa tiễn người chị.

Giữa trưa 27/8, thông tin ca sỹ Phi Nhung nhiễm COVID-19  đã khiến người hâm mộ và anh em bạn bè lo lắng. Được biết ban đầu nữ ca sỹ được điều trị tại Bệnh viện Gia An 175, tuy nhiên do bệnh tình trở nặng nên đã phải nhanh chóng chuyển gấp lên Bệnh viện Chợ Rẫy. Dù được các y bác sỹ quan tâm chăm sóc nhưng cô đã không qua khỏi, Phi Nhung qua đời, hưởng thọ 50 tuổi.

Ngay sau khi nghe tin giọng ca “Những đồi hoa sim” ra đi, cả showbiz Việt như bàng hoàng không tin vào sự thật, các nghệ sỹ nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt, mong Phi Nhung an yên, thanh thản nơi chín suối. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đau đớn thốt lên:

“Vĩnh biệt Phi Nhung! Em sẽ nhớ chị lắm, Hai ơi!”

Lúc sinh thời, cô thường xuyên làm từ thiện giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, thậm chí ngay trước khi nhiễm COVID-19 cô còn tự tay tổ chức các chiến dịch thiện nguyện, tận tay trao quà và  giúp đỡ đồng bào Sài Gòn trong các khu cách ly, phong tỏa.

Phi Nhung là giọng ca Bolero được nhiều người yêu mến, những tác phẩm của cô khiến khán giả mê đắm, nghe hoài không chán như: Phận mồ côi, Đoạn cuối tình yêu, Phải lòng con gái Bến Tre, Lính xa nhà,... Sự ra đi của cô là mất mát lớn với nền nghệ thuật Việt Nam khiến nhiều người xót xa, nuối tiếc.