date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'gay gắt' vụ clip 8 phút: Dân đang khổ vì dịch mà tung 'hàng họ' làm gì?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:11 28/05/2021

Dù đã 1 ngày trôi qua, nhưng có vẻ như vụ clip 8 phút trong bồn tắm của nữ phụ bộ phim 'Về nhà đi con' vẫn chưa 'chịu' hạ nhiệt.

Chiều ngày 27/5, trên các trang mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip 18+ nhạy cảm dài 8 phút quay ở bồn tắm và 1 đoạn clip ngắn tại bãi biển. Nhân vật nữ chính trong 2 đoạn clip này sau đó đã được 'soi' ra là Vũ Thị Anh Thư (sinh năm 1998), được khán giả biết đến qua một phân cảnh nhỏ trong bộ phim nổi tiếng 'Về nhà đi con'.

Ngay sau khi những đoạn clip 'giường chiếu' này được đăng tải, 1 làn sóng 'xin link' đã 'càn quét' khắp cộng đồng mạng. Người ta 'thi nhau' chia sẻ đoạn clip riêng tư ấy, cười cợt, mải mai, bình phẩm 2 nhân vật chính. Đến thời điểm hiện tại, dù đã 1 ngày trôi qua nhưng có vẻ như 'cơn sốt' clip 8 phút vẫn chưa chịu hạ nhiệt, chiếm trọn mục tìm kiếm 'hot' nhất trong ngày.

'Chướng mắt' trước 'làn sóng độc hại' này, mới đây, trên trang cá nhân, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã đăng tải 1 bài viết với những lời lẽ khá gay gắt, mỉa mai về drama 'nóng bỏng'.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'tức tối': 'Cái anh chị tắm bồn kia, dân đang khổ sở vì dịch, tung hàng họ lúc này làm quái gì?'.

Những lời lẽ đầy 'châm biếm' nhà báo Hoàng Nguyên Vũ dùng để 'bình phẩm' về đoạn clip nóng ở bồn tắm và bãi biển.

Trước đó, nhiều sao Việt như ca sĩ Pha Lê Crystal hay siêu mẫu Xuân Lan cũng đã bày tỏ suy nghĩ về đề tài đang 'hót hòn họt' này. Người lên án, người 'xót thương', bảo vệ.

Pha Lê Crystal không mấy đồng tình với hành động 'lưu giữ' những khoảnh khắc riêng tư, nhạy cảm như thế này của nàng hotgirl.

 

 

Xuân Lan cho rằng: 'Làm tình không xấu, share clip và bình luận mới xấu!'.

 

Theo thông tin mới nhất, hiện nữ chính trong đoạn clip nóng - hotgirl Vũ Thị Anh Thư đang nằm trong bệnh viện và sẽ nhờ cơ quan công an điều tra làm rõ người phát tán đoạn clip 8 phút.

 

Nàng hot girl 'Về nhà đi con' chia sẻ, đoạn clip bị phát tán trên mạng đã khiến cuộc sống của cô đảo lộn hoàn toàn. Bạn bè, người thân nhận ra và gọi điện càng khiến cô tuyệt vọng hơn. Chiều 27/5 vừa qua, cô đã chạy xe lên cầu Nhật Tân và định kết thúc cuộc đời nhưng mẹ và người yêu đã đuổi theo ngăn cản. Cô nói trong nước mắt: 'Em nghĩ tới mẹ và gia đình, em sợ mang tội bất hiếu'.