date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhà hát Kịch Hà Nội tiết lộ sự thật 'động trời' liên quan đến chuyến đi Tây Ban Nha của Hồng Đăng

Đăng bởi Ann Ann - 08:54 05/07/2022

Lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết đã báo cáo thông tin diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài với lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Những ngày qua sự việc của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang được dân tình bàn tán xôn xao, mặc dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng cộng đồng mạng đã tràn vào trang cá nhân của hai người và để lại những lời lẽ khó nghe, thậm chí vợ chồng Hồng Đăng còn phải khóa cả trang cá nhân để ‘né đạn’. 

Sự việc của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang được dân tình quan tâm ráo riết

Cụ thể báo nước ngoài có đưa tin cho biết một cô gái người Anh 17 tuổi đã trình báo với cơ quan chức năng rằng hai người đàn ông (một người 42 tuổi và một người 37 tuổi) đã cưỡng hiếp mình tại khách sạn Andratx sau khi họ gặp gỡ nhau tại một nhà hàng. Người này cũng cho biết thêm hai người đàn ông này còn bắt cô tắm rửa sạch se sau khi thực hiện hành vi đồi bại để loại bỏ những bằng chứng cáo buộc họ. Hiện tại, cả hai đã được tại ngoại tuy nhiên chưa thể rời khỏi Tây Ban Nha để phục vụ công việc điều tra.

Báo nước ngoài đưa tin hai nghệ sỹ Việt hiếp dâm cô gái 17 tuổi

Trước những ồn ào đang gây chấn động, mới đây NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết đã báo cáo lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể Thao Hà Nội về trường hợp của Hồng Đăng đi công tác tại châu Âu vừa qua. 

“Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội. Nhà hát Kịch Hà Nội không cử cán bộ và cũng không có chuyến đi công tác nào tại châu Âu”, NSND Trung Hiếu chia sẻ với Tiền Phong. 

NSND Trung Hiếu chia sẻ về trường hợp của Hồng Đăng

NSND Trung Hiếu cho biết tối 10/6 vừa qua, Hồng Đăng có trực tiếp gọi điện xin phép Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội xin nghỉ phép, bên cạnh đó lãnh đạo cũng yêu cầu Hồng Đăng gặp ông Đặng Tiến lộc – Phó trưởng phòng hành chính Hành chính tổng hợp để được hướng dẫn làm thủ tục báo cáo Sở Văn hóa thông tin Hà Nội.

“Ngày 11/6/2022, ông Lê Hồng Đăng có lên cơ quan gặp ông Đặng Tiến Lộc, Phó Trưởng phòng Hành chính tổng hợp. Ông Đặng Tiến Lộc đã hướng dẫn ông Lê Hồng Đăng làm đơn xin nghỉ phép đi nước ngoài việc riêng để nhà hát báo cáo xin ý kiến của lãnh đạo Sở Văn hóa thông tin Hà Nội theo quy định. Tuy vậy, đến nay nhà hát chưa nhận được đơn xin phép đi nước ngoài của ông Lê Hồng Đăng. Nhà hát đã cố gắng liên lạc đến số điện thoại của ông Lê Hồng Đăng và gia đình để xác minh thông tin nhưng chưa liên lạc được”, NSND Trung Hiếu nói thêm.