date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhã Phương khoe ảnh Trường Giang thời còn phèn chứng minh 'cứ có tiền sẽ dậy thì thành công'

Đăng bởi Thu Trang - 12:18 15/04/2022

Nhã Phương khoe ảnh Trường Giang thời còn phèn chứng minh 'cứ có tiền sẽ dậy thì thành công'

Thời gian gần đây, mạng xã hội dậy sóng với trào lưu khoe ảnh lúc "trẻ trâu" và lúc "dậy thì thành công". Nhiều sao Việt cũng nhanh chóng đu trend cực gắt khiến dân tình vô cùng thích thú. 

Trường Giang thời trẻ và hiện tại gây bất ngờ

Mới đây, Nhã Phương vừa chia sẻ hình ảnh 2 vợ chồng thời chưa nổi tiếng. So sánh với hình ảnh hiện tại, netizen thậm chí còn không nhận ra gương mặt trước đây của Trường Giang và bà xã. 

Nhã Phương thời trẻ có nhan sắc chân phương, hiền lành như gái quê

Cách đây chục năm, Mười Khó có vóc người gầy gò, 2 má bị hóp lại nhìn khá khắc khổ. Tuy nhiên, có một điểm không thể thay đổi đó là phong cách giản dị từ lối sống đến cách ăn mặc. Hiện tại, Trường Giang đã tăng cân nhiều hơn trước, gương mặt nam diễn viên cũng tròn trịa, phúc hậu hơn hẳn. 

Nhan sắc 2 vợ chồng Mười khó hiện tại

Về phía Nhã Phương, khi còn trẻ nữ diễn viên trung thành với kiểu đầu "sư tử" gây bão một thời. Khi ấy, bà xã Trường Giang sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to ngây thơ đúng với độ tuổi 18. Tuy nhiên kiểu make up nhấn đậm vào đôi mắt khiến tổng thể gương mặt nữ diễn viên bị "già trước tuổi". Thời điểm mới vào nghề, Nhã Phương không gây được nhiều ấn tượng khi sở hữu nhan sắc chân phương, nụ cười hiền dịu đậm chất thôn quê.

Sau này, Nhã Phương vướng nghi vấn độn cằm, nâng mũi. Nữ diễn viên cũng không lên tiếng phủ nhận. Từng có thời điểm, gương mặt vợ Trường Giang bị chê khá đơ cứng khi vừa can thiệp dao kéo. Đến hiện tại, nhan sắc của Nhã Phương đã lột xác ngoạn mục. Khác xa với gương mặt bầu bĩnh, đen nhẻm trước kia, gương mặt của bà mẹ 1 con thanh thoát, trẻ trung, xinh đẹp như thiên thần.