date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhà thông minh “Smart Home” là gì?

Đăng bởi Anh Cúc - 13:16 08/03/2021

Nhà thông minh “Smarthome”, mọi nơi quanh ngôi nhà của bạn sẽ được lắp đặt các thiết bị điện tử sử dụng các giao thức kết nối riêng.

Nhà thông minh “Smart Home” là một ngôi nhà được trang bị hệ thống điều khiển tự động cho đèn chiếu sáng, nhiệt độ, thiết bị an ninh, rèm cửa, cổng tự động, cửa thông minh và nhiều tính năng khác nhằm làm cho cuộc sống tiện nghi, an toàn, tiệt kiếm tài nguyên và giúp cho giảm khối lượng công việc của bạn để làm cuộc sống của bạn thoải hơn.

 

 

Nhà thông minh “Smarthome”, mọi nơi quanh ngôi nhà của bạn sẽ được lắp đặt các thiết bị điện tử sử dụng các giao thức kết nối riêng như: Bluetooth, hông ngoại, sóng siêu âm giúp người sử dụng có thể điều khiển qua thoại thoại, giọng nói hoặc trên máy tính.

 

Chi phí lắp đặt nhà thông minh “SmartHome”

 

Trước dây nhà thông minh “SmartHome” là sản phẩm dành cho những ngôi nhà cao cấp. Nhưng bây giờ bạn có sở hữu một ngôi nhà thông minh theo ý muốn với chi phí siêu tiết kiệm với tầm dưới 5 triệu là bạn có thể sở hữu một ngôi nhà thông minh tiện ích với các sản phẩm đơn giản như: cảm biến chuyển động, công tắc thông minh, đèn thông minh, rèm thông minh, khoá cửa điện tử, Loa thông minh....

 

Chức năng của Nhà thông minh “SmartHome” đối với cuộc sống.
 

1. Hệ thống nhà thông minh giúp kiểm soát hệ thống chiếu sáng.

Chỉ với vài thao tát đơn giản như chạm màn hình smartphone hoặc ipad bạn có thể dễ dàng bật/tắt đèn cũng như kiểm tra trạng thái hoạt động của các thiết điện trong ngôi nahf của bạn. Ngoài ra, nhà thông minh còn có thể thiết lập các ngữ cảnh khác nhau như: hẹn giờ bật/tắt các thiết bị điện hoặc khi mở cửa thì đèn sẽ sáng hoặc tắt khi có người rời đi.

2. Nhà thông minh có thể kiểm soát các thiết bị điện có sử dụng Remote

Trong ngôi nhà có sử dụng các Remote như máy lạnh, quạt tivi, hệ thống giải trí… bạn có thể điều khiển tivi, máy lạnh, loa, đầu đĩa, bồn nước nóng lạnh từ xa.

3. Điều khiển hệ thống rèm cửa với nhà thông minh.

Nhà thông minh giúp bạn điều khiển hệ thống rèm cửa từ xa trên điện thoại. Hoặc bạn có thể thiết lập các ngữ cảnh như: tiếp khách, xem phim, đi ngủ, thức dậy và điều khiển nhiềm rèm cùng một lúc.

4. Nhà thông minh có thể kiểm soát môi trường, nhiệt độ và độ ẩm trong ngôi nhà của bạn.

Giải pháp nhà thông minh trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các thiết bị cảm biến đo nhiệt độ, nồng độ oxy, độ ẩm và các thông số được tính toán qua điều khiển trung tâm và gửi tới điện thoại của bạn các thay đổi. Bạn có thể ra lệnh để thay đổi nhiệt độ trong phòng theo ý muốn của mình.

5. Nhà thông minh đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. 

 

Trong hệ sinh thái nhà thông minh có  tích hợp hệ thống camera giám sát, thiết bị báo động chống trộm  bảo vệ ngôi nhà của bạn 24/7. Có bất cứ đột nhập nào từ bên ngoài vào thì lập tức hệ thống sẽ gửi thông báo vào smarthone của bán, đèn và còi hú báo động đồng thời mở lên giúp bạn có thể yên tâm khi đi vắng.

 

6. Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói.

 

Nhà thông minh có chức năng thao tác lệnh qua giọng nói, giúp ngôi nhà thông minh của bạn được điều khiển một cách dễ dàng bằng giọng nói ở bất cứ nơi đâu, dù ở nhà hay đi công tắc.

 

Smart View đón đầu công nghệ trong lĩnh vực thiết kế nhà thông minh tại Huế cho các công trình dân dụng, công trình nhà hàng, khách sạn, văn phòng, khu resort…

 

VỚi đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động, trình độ chuyển môn cao, giàu kinh nghiệm Smart View sẽ mang đến các giải pháp nhà thông minh với đầy đủ chức mang theo công nghệ mới nhất.

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ SMART VIEW

Địa chỉ: 55 Nguyễn Tất Thành, Phường Thủy Dương, Thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0965 044 447

Địa chỉ mail: smvcamera@gmail.com