date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn ủng hộ 1,3 tỷ cho gia đình 13 cán bộ hy sinh tại Rào Trăng 3

Giữa lúc miền Trung đang khó khăn chồng chất khó khăn thì hành động đẹp của Tiên Nguyễn và gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến người dân cảm thấy ấm lòng.

Sáng nay 17/10, Tiên Nguyễn đã đại diện công ty gia đình trao 2 tỷ để hỗ trợ cho đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn và 1.3 tỷ đồng cho gia đình các cán bộ chiến sĩ gặp nạn tại Rào Trăng 3.
 
ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-ung-ho-3-3-ty-cho-mien-trung
Cô góp tiếp 1,3 tỷ đồng hỗ trợ gia đình 13 chiến sĩ hy sinh sau trận sạt lở Rào Trăng 3
 
Cụ thể, em chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà đã có mặt tại Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM để tận tay trao số tiền là 2 tỷ đồng cho bà con miền Trung đang hứng chịu những thiệt hại nặng nề do lũ lụt gây ra.
 
 
ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-ung-ho-3-3-ty-cho-mien-trung
Hành động đẹp của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ
 
Đồng thời cảm động vì sự hy sinh to lớn của 13 cán bộ chiến sĩ tại Rào Trăng 3 nên Tiên Nguyễn cũng hỗ trợ thêm 1.3 tỷ đồng để an ủi gia đình có người thân gặp nạn tại Rào Trăng 3. Hành động đẹp của gia đình nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.
 
ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-ung-ho-3-3-ty-cho-mien-trung
Tiên Nguyễn đại diện gia đình trao tặng 2 tỷ đồng cho miền Trung khắc phục hậu quả sau lũ lụt
 
Trước đó, trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 hoành hành khắp cả nước thì gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng đóng góp 25 tỷ đồng để hỗ trợ vật tư y tế chữa trị cho bệnh nhân. Tiên Nguyễn cũng chia sẻ cho biết gia đình cô có lập 1 nguồn quỹ riêng chỉ để sử dụng vào việc từ thiện và hỗ trợ cộng đồng.

 
Theo Phương Hoa/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm