date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhật Kim Anh bất ngờ chia sẻ lúc cuối đời của Phi Nhung: Đeo ống thở đầy đau đớn vẫn lạc quan hát ca

Đăng bởi Ann Ann - 09:55 29/09/2021

Hình ảnh cuối đời của Phi Nhung đã khiến những người yêu mến xót xa.

Vào trưa 28/9, thông tin Phi Nhung qua đời đã khiến những người yêu mến và anh em đồng nghiệp xót xa. Trong tháng 7/2021, nữ ca sỹ có quyết định về lại Mỹ gặp con gái tuy nhiên thấy Sài Gòn đau thương bởi dịch bệnh nên cô đã quyết định ở lại. Ngoài kêu gọi ủng hộ quỹ vaccine thì giọng ca “bông điên điển” còn đích thân đi làm từ thiện giúp đỡ những bà con trong khu cách ly, phong tỏa. Tuy nhiên điềm gở đã xảy ra, trong quá trình đi thiện nguyện Phi Nhung đã chẳng may nhiễm COVID-19, thời điểm đó cô cũng chưa được tiêm vaccine.

Nhập viện từ 15/8/2021 tại bệnh viện Gia An 115, tuy nhiên bệnh tình ngày càng trở nặng nên cô đã mau chóng được được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị tích cực. Những thiết bị hiện đại và phác đồ điều trị tiên tiến nhất đã được đưa vào nhưng nữ ca sỹ đã không qua khỏi. Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện.

Xót xa cho người chị, cách đây ít phút Nhật Kim Anh có chia sẻ về đoạn video lúc cuối đời của Phi Nhung, dù phải đeo ống thở đầy đau đớn nhưng cô vẫn gắng gượng hát ca khiến ai cũng nghẹn ngào:

“Thật sự không thể chịu nổi khi coi clip này”.

Hiện con gái ruột Phi Nhung đang ở Mỹ và đã hai năm chưa được gặp mẹ, ngay cả phút cuối đời cũng không được ở bên, trên trang cá nhân của Wendy Phạm, cô đã lặng người thay ảnh đen và thông báo cáo phó đầy đau đớn. Trước đó ái nữ đã ký giấy ủy quyền nhờ Việt Hương chăm sóc, lo liệu cho mẹ tại Việt Nam.

Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung.