![]() |
Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), sản phẩm Heposal được Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI (địa chỉ, số 24 lô 06 khu 4.1CC Láng Hạ, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Tuy nhiên, đại diện công ty cho biết sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Heposal đang quảng cáo trên các website http://ehospital.vn/, http://voila-blog.com/ và http://tacdungcuathuoc.net/ không do công ty thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng.
Vì vậy, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận
Cục An toàn thực phẩm thông tin để người tiêu dùng biết thông tin và lựa chọn sản phẩm khi mua và sử dụng trên các trang website nêu trên.