date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị mẹ nhốt không cho đi nhậu, con trai 28 tuổi treo cổ trong nhà

Đăng bởi Kiều Đỗ - 14:48 28/01/2020

Sợ con trai tính khí thất thường đi nhậu sẽ gây hại, người mẹ liền nhốt con trong phòng rồi ra ngoài. Đến khi trở về nhà, bà đau lòng phát hiện con trai đã treo cổ.

Ngày 28/1, Công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) cho biết đang điều tra làm rõ cái chết của một nam thanh niên trên địa bàn.

 

Nạn nhân là anh Nguyễn Phúc B. (28 tuổi). Anh B. được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở đường Hưng Định 24, phường Hưng Định, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 

Nhốt con trai 28 tuổi không cho đi nhậu, mẹ đau lòng phát hiện con treo cổ trong nhà
Sự việc xảy ra vào tối mùng 3 Tết. Ảnh: Tiền Phong

Theo thông tin trên báo Vietnamnet, vụ việc được phát hiện vào khoảng 20h tối ngày 27/1 (mùng 3 Tết). Thời điểm trên, mẹ anh B. trở về nhà, gọi con nhưng không thấy trả lời. Thấy lạ, bà B. mở cửa vào phòng thì phát hiện con trai đã chết trong tư thế treo cổ.

 

Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng. Ngay lập tức Công an thị xã Thuận An đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

Sự việc xảy ra vào tối mùng 3 Tết. Ảnh: Tiền Phong

 


Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là người có sở thích uống rượu, tính khí thất thường. Do lo sợ ngày Tết nạn nhân uống nhiều rượu rồi lại quậy phá nên người mẹ đã nhốt lại trong phòng rồi đi ra ngoài. Đến tối cùng ngày, người mẹ trở về gọi con thì phát hiện sự việc đau lòng trên.

 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.


 

Kiều Đỗ (t/h)