date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NÓNG: Hot tiktoker 'bóc phốt' một sao hạng A 'bắt cá hai tay', cặp đại gia, 'nằm xuống để đứng lên'

Đăng bởi Mai Trang - 14:22 26/02/2022

Hậu tố nam chính "Bẫy ngọt ngào" mắc bệnh ngôi sao, hot tiktoker này tiếp tục bóc phốt một nghệ sĩ hạng A đình đám 'bắt cá hai tay', có đại gia chống lưng.

Sau đoạn video tố nam chính "Bẫy ngọt ngào" mắc "bệnh Ngôi sao", có thái độ trịnh thượng, coi thường những người làm việc cùng mình thu về hơn 2 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận, hot tiktoker Cô gái có râu lại tiếp tục bóc phốt một sao hạng A được đại gia chống lưng, bắt cá hai tay. 

Bài đăng tố một sao hạng A bắt cá hai tay

Theo đó, tài khoản này đã đăng tải đoạn video ngắn trên trang Tiktok cá nhân, nói rằng mình biết câu chuyện của sao này từ những người thân thiết, làm việc chung với cô. 

Người này chia sẻ: "Bóc phốt chị này thì mình cũng hơi sợ vì chị này là sao hạng A, còn được đại gia chống lưng nữa. Nhưng vì một showbiz sạch đẹp, văn minh nên chơi luôn". 

Sau đó, người này đặt một chú heo đất màu xanh lên bàn cùng câu đầy ẩn ý: "Mình xin đặt một bé heo ở đây, không vì một lý do gì cả".

Hot tiktoker bước vào câu chuyện:  

"Tài năng và nhan sắc của chị này chỉ nằm ở điểm 6,7 nhưng thành công hiện tại lại ở điểm 9,10. Tại sao? Tại vì có đại gia chống lưng. 

Mình chỉ biết một đoạn "dĩ dàng dơ dáy" của chị này thôi. Cách đây khoảng 10 năm, chị này đang quen một ông đại gia cực kỳ giàu và quyền lực. Cũng chính người này đã chống lưng cho chị vào showbiz. 

Chắc là trái tim và tình cảm của chị này quá lớn nên quen một người không đủ. Lúc đó, chị này "bắt cá 2 tay" với một người nữa. Người này gọi tắt là N., rất đẹp trai, con của một đại gia xăng giàu ở Đông Nai. Người này hiện tại đang sở hữu 2 công ty chứng khoán và bất động sản ở Sài Gòn. Người này là khách hàng của công ty mình nên mình mới biết, đã mua một dãy nhà mặt biển ở Phú Quốc. 

Khi đang quen ông già kia, một người rất quyền lực và đỡ đầu cho chị vào showbiz, chị quen cùng với anh này. Chị dặn những người bạn thân của chị là nêu anh N. có gọi điện cho chị mà không được mà gọi cho bạn thì nói rằng chị đi quay về mệt, ngủ sớm chứ đừng nói rằng chị đang đi với ông già kia". 

Chưa dừng lại ở đó, người này tiếp tục "bóc phốt": "Những người bạn thân của chị này còn kể với mình rằng chị này chuyên gia móc nối các em chân dài gặp và cặp các đại gia. Còn chị này có lấy phí dịch vụ, phí giới thiệu hay không thì mình không biết. Nhưng chị này có rất nhiều mối quan hệ với đại gia". 

Kết lại đoạn video, Cô gái có râu nói: "Các bạn có đồng ý với mình không, chị này tài năng và nhan sắc cũng bình thường thôi. Làm giám khảo thì mặt lúc nào cũng đơ ngắt: "Chị rất thích em, chị mong em về đội của chị", không có chút cá tính nào. Nhưng chị này không có drama, không sân si với đời, được đại gia bao nuôi, mua nhà mua xe nên bây giờ chỉ sống hưởng thụ. Nhưng chị chạy trời không khỏi nắng, chị lại gặp mình. 

Mình bóc phốt chị vì không thích sự giả tạo. Chị ma mãnh như thế nào thì người trong nghề ai cũng biết, nhưng lúc nào lên truyền thông cũng tỏ vẻ ngây thơ, hiền dịu như "mới đẻ". Mình thấy tội nghiệp cho những người có tài năng thực sự, nhưng họ không chấp nhận "nằm xuống để đứng lên". 

Hiện chưa rõ thực hư sự việc ra sao, song đông đảo người dùng mạng xã hội đang rất quan tâm tới bài viết này.