date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NS Chí Tài đã đi xa từ lâu, Vân Sơn vẫn bị ám ảnh hình bóng đồng nghiệp dù từng cạch mặt 3 năm ròng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:25 29/04/2021

“Tôi ước gì mình đang trong cơn ác mộng. Tôi nhất định không tin”, nghệ sĩ Vân Sơn nói về sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sau 5 tháng ngày mất cố nghệ sĩ Chí Tài. Nghệ sĩ Vân Sơn vẫn luôn nhớ thương người anh, người đồng nghiệp đáng kính dù cả hai từng xảy ra hiềm khích. Sự ra đi quá đột ngột của danh hài Chí Tài khiến gia đình, nhiều anh em đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. 

Vân Sơn - Chí Tài từng được coi là cặp bài trùng trên sân khấu

Chí Tài và Vân Sơn là cặp đôi đồng hành trong nhiều vở diễn, là đồng nghiệp thân thiết. Mặc dù, hai người từng giận nhau 3 năm. Theo thông tin, nghệ sĩ Chí Tài từng nhận được lời mời biểu diễn của nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Vân Sơn cùng thời gian, anh đã đắn đo rất nhiều và cuối cùng chọn nghệ sĩ Hoài Linh. Điều này khiến Vân Sơn “cạch mặt” anh suốt 3 năm.

Nhưng khi đã nguôi ngoai, hai nghệ sĩ lại cùng nhau đứng trên sân khấu và càng gắn bó như chưa hề xảy ra chuyện gì. Sau sự ra đi của danh hài Chí Tài, Vân Sơn luôn nhớ thương người anh, người đồng nghiệp thân thiết.

Dưới bài đăng đi thăm chồng của 'chị Bé Heo' Phương Loan, Vân Sơn thể hiện niềm nhớ thương người đồng nghiệp thân thiết

Mới đây, trên trang mạng xã hội nghệ sĩ Chí Tài, vợ anh - chị Phương Loan, đã đến thăm mộ chồng sau gần 5 tháng anh qua đời. Danh hài Vân Sơn cũng đã gửi lời thương nhớ đến Chí Tài thông qua phần bình luận. 

 

Trong đám tang cố NS Chí Tài, Vân Sơn thành kính cúi đầu vĩnh biệt người bạn thân 

Tại tang lễ Chí Tài, Vân Sơn không giấu được sự bàng hoàng khi nhìn thấy người đồng nghiệp nằm đó. Anh chia sẻ: “Tôi ước gì mình đang trong cơn ác mộng. Tôi nhất định không tin. Không phải là sự thật. Tôi ngắt vào tay, cấu vào người và bảo đây không phải là sự thật nhưng tin dữ cứ đến như sét đánh bên tai…".

Sau thời gian nghệ sĩ Chí Tài mất, nhiều đồng nghiệp vẫn không thể nào quên hình ảnh người anh trong nghề với tấm lòng nhân hậu. Ngoài ra, các fan còn tích cực động viên tinh thần của vợ cố nghệ sĩ, hi vọng cô có thể sớm vơi nỗi đau buồn và bắt đầu cuộc sống tích cực.