date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng về việc đổi tên: Có liên quan đến việc tước danh hiệu không?

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:51 29/07/2021

Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, tối ngày 29/7, NSND Hồng Vân đã chính thức lên tiếng về việc đổi tên trang fanpage gây hoang mang dư luận.

Ngày 29/7, cộng đồng mạng vô cùng hoang mang trước việc trang fanpage chính thức của NSND Hồng Vân bỗng nhiên đổi thành Nghệ sĩ Hồng Vân.

Hành động này của nữ nghệ sĩ nhanh chóng gây được sự chú ý và tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây chỉ là việc đổi tên thông thường, số khác lại nghi ngờ NSND Hồng Vân bị tước danh hiệu do loạt lùm xùm thời gian vừa qua.

Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, tối cùng ngày, NSND Hồng Vân đã chính thức lên tiếng về việc đổi tên trang fanpage gây hoang mang dư luận. Chia sẻ trên trang fanpage vừa đổi tên, NSND Hồng Vân viết:

“Kính gửi quý khán giả thân yêu của Hồng Vân. Hiện tại Vân đang sử dụng 1 tài khoản facebook cá nhân mang tên Hồng Vân (đã có tích xanh) và 1 fanpage mang tên NSND Hồng Vân.

Theo chính sách của Facebook giữa trang cá nhân và fanpage của cùng một người chỉ được xác nhận tích xanh của một tài khoản.

Trong thời gian qua trang NSND Hồng Vân chưa có tích xanh nên dễ xảy ra tình trạng giả mạo và các vấn đề không mong muốn khác.

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc NSND Hồng Vân đổi tên fanpage cá nhân.

Chính vì vậy Vân đã được team facebook hỗ trợ đổi tên chuyển tích xanh từ trang cá nhân sang fanpage để tiện sử dụng và tránh những trường hợp giả mạo, hiểu nhầm không đáng có.

Đó chính là lý do fanpage NSND Hồng Vân được đổi tên thành Nghệ Sĩ Hồng Vân để phù hợp chính sách cấp tích xanh của Faecbook đưa ra.

Vậy Hồng Vân xin được thông báo chính thức đến quý khán giả thân yêu của mình. Vân cũng xin chân thành gửi lời cám ơn đến đến tất cả mọi người luôn tin tưởng và ủng hộ Vân. Chúc mọi người sức khỏe và bình an, Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch”.

Như vậy, NSND Hồng Vân đổi tên trang fanpage chỉ để sớm nhận được nút tích xanh chính chủ, không phải bị tước danh hiệu như một số tin đồn lan truyền trên mạng.

Trước đó, NSND Hồng Vân liên tục vướng vào nhiều ồn ào xoay quanh việc được cho là “mỉa mai, xỉa xói” bà Nguyễn Phương Hằng, CEO Công ty Đại Nam; quảng cáo thực phẩm chức năng kém chất lượng… Chính những vụ việc trên đã khiến khán giả có cái nhìn không tốt về nữ nghệ sĩ.