date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng về việc sang Mỹ, tiết lộ thời gian quay trở về Việt Nam

Đăng bởi Minh Minh - 14:40 30/10/2021

Thông tin NSND Hồng Vân rời chương trình “Bạn muốn hẹn hò” để sang Mỹ cùng gia đình gây xôn xao dư luận trong những ngày qua. Trước những tin đồn trên mạng xã hội, mới đây nữ nghệ sĩ đã lên tiếng nói rõ mọi chuyện.

Thông tin NSND Hồng Vân rời chương trình “Bạn muốn hẹn hò” để sang Mỹ cùng gia đình gây xôn xao dư luận trong những ngày qua. Trước những tin đồn trên mạng xã hội, mới đây NSND Hồng Vân đã chính thức lên tiếng nói rõ nguyên nhân sang Mỹ. Cụ thể, nữ nghệ sĩ thông báo việc con gái chuẩn bị sinh cháu nên cô muốn qua Mỹ để thăm con và cháu ngoại. Thời gian này, cô muốn dành nhiều thời gian ở bên gia đình hơn.

NSND Hồng Vân và con gái Xí Ngầu
NSND Hồng Vân 'khoe' chuẩn bị được lên chức bà ngoại

“Hôm nay Vân muốn khoe là mình sắp được làm bà ngoại. Vân xin chuyển giao nhiệm kỳ ‘Bạn muốn hẹn hò’ qua em Ngọc Lan để dành thời gian cho con gái Xí Ngầu”, NSND Hồng Vân thông tin qua trang cá nhân và fanpage.

NSND Hồng Vân cùng MC Quyền Linh là bà mai ông mối ăn ý trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Cũng trong bài đăng của mình, NSND Hồng Vân cho biết cô vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với chườn trình “Vợ chồng son” cùng MC Quốc Thuận.

“Tạm chia tay với các cặp đôi ngày đầu hẹn hò và ông mối Quyền Linh nhưng Vân vẫn cố gắng bám trụ với ông mụ Quốc Thuận để đồng hành cùng các cặp vợ chồng son”, NSND Hồng Vân thông báo. 

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết, cô chỉ sang Mỹ vài tháng để thăm gia đình và sẽ sớm trở lại với sân khấu: "Vân chỉ qua chăm con và cháu mấy tháng rồi về thôi mọi người, Vân còn sân khấu và nhiều việc phải làm lắm", Hồng Vân chia sẻ. 

NSND Hồng Vân chính thức tiếp quản vị trí bà mai từ diễn viên Nam Thư ở tập 550 mùa thứ 7 của chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Với lỗi dẫn dí dỏm, NSND Hồng Vân để lại nhiều dấu ấn trong hành trình giúp người chơi tìm một nửa còn lại của mình.