date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân và dàn sao Việt đau xót tột cùng trước sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung

Đăng bởi Xoài non - 13:26 28/09/2021

Thông tin Phi Nhung qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy đã khiến NSND Hồng Vân và dàn sao Việt vô cùng xót thương.

Trưa ngày 28/9, sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19, Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy, nữ ca sĩ hưởng dương 51 tuổi.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời, hưởng dương 51 tuổi

Được biết, Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15-8, nhưng tình trạng chuyển nặng nên được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26-8 và tới nay là tròn 1 tháng 2 ngày cô điều trị tại đây.

Thông tin Phi Nhung qua đời đã để lại nhiều xót thương trong lòng khán giả, cũng như nhiều nghệ sĩ.

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đau xót khi Phi Nhung qua đời, diễn viên 'Gạo nếp, gạo tẻ' cầu mong Phi Nhung an nghỉ.

NSND Hồng Vân thương xót Phi Nhung

NSND Hồng Vân mong Phi Nhung an nghỉ

MC Trác Thúy Miêu cũng không nén được sự 'run rẩy', 'cầu xin' mọi người: 'Xin mọi người đừng nhắn báo tin nữa. Miêu đọc rồi. Miêu không chịu nổi, đừng báo tin nữa!'.

Trên trang cá nhân Vy Oanh, cô viết: “Ôi chị ơi!!! Chị Nhung ơi! Mỗi ngày em đều chờ tin tốt từ chị, thế mà… Em tin những điều tuyệt vời chị đã làm trong cuộc đời này sẽ tồn tại mãi mãi trong lòng em, anh chị em đồng nghiệp và quý khán giả gần xa! Chị đã cố gắng rất nhiều rồi, nơi thiên đường ấy, chị hãy thật hạnh phúc chị nhé. Mọi điều khác xin được nhường chỗ cho sự nguyện cầu cho linh hồn chị được an nghỉ. Chị ơi...!”. 

Trong suốt 20 năm qua, ca sĩ Phi Nhung luôn có mặt tại những nơi bà con gặp khó khăn, từ đồng bằng đến vùng cao, vùng sâu vùng xa, để kịp thời hỗ trợ sức người, sức của trong điều kiện cho phép.

Trước khi mất, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ đăng tải nhiều hình ảnh hỗ trợ người dân mùa dịch thông qua những hành động thiết thực. Dù có bị "lời ra tiếng vào", vấp phải những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng, Phi Nhung vẫn khẳng định: “Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi. Nên ai nói gì tôi cũng không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức, nhưng tôi lại thích. Sống ngay thẳng thì không có gì phải sợ. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền, tôi vẫn làm tiếp tục. Mọi người ơi, cho dù không có tiền, thì làm từ thiện bằng sức lao động, nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc. Đây là sở thích của tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những gì mà mình thích”.