date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân ‘hớn hở’ khoe con trai được đề cử Hạng mục Đạo diễn phim xuất sắc nhất tại New York

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:30 28/04/2021

Hào hứng khoe 1 loạt thành tích khủng của con trai duy nhất, NSND Hồng Vân được đông đảo khán giả vào xuýt xoa chúc mừng.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đã phấn khích chia sẻ tới khán giả niềm vui của riêng mình và nhận được cơn mưa lời chúc. Chẳng là, con trai của Hồng Vân mới đây đã có một sản phẩm phim ngắn đầu tay, may mắn thay anh xuất sắc lọt vào hàng loạt đề cử có tiếng tại Mỹ. Trước tin mừng này, nữ nghệ sĩ đã không giấu được sự phấn khích mà chia sẻ với người hâm mộ.

 

NSND Hồng Vân tự hào khoe thành tích khủng của con trai duy nhất

NSND Hồng Vân tự hào viết: “Xin được khoe với mọi người về thằng con trai duy nhất của gia đình em nè, thôi thì cũng bõ công sức vợ chồng em "cày bừa, ăn mắm hút giòi" hi hi , hạnh phúc vỡ oà của chúng em. Cảm ơn những diễn viên và ekip đã hỗ trợ Trê Phi (Khôi Nguyên) trong dự án phim ngắn đầu tay lần này.... Cảm ơn rất rất nhiều.

 

Theo đó, anh chàng được lọt vào các đề cử danh giá tại 4 liên hoan phim New York

- Đuợc chọn vào 4 liên hoan phim 2 tại New York (New York Film Awards & Oniros Film Awards) và 2 tại Los Angeles (Venice Shorts và Los Angeles Film Awards)

- Lọt vào đề cử chung kết Top 15 phim cho hạng mục phim ngắn suất xắc nhất của Los Angeles Film Award (LAFA) cùng với đề cử ở hai hạng mục đạo diễn phim ngắn đầu tay xuất sắc nhất và hình ảnh đẹp nhất”.

 

Đây là sản phẩm phim ngắn đầu tay của con trai NSND Hồng Vân 

Hồng Vân vui một thì người hâm mộ cũng hào hứng mười. Dưới bài viết đông đảo lời chúc gửi tới hai mẹ con, cho rằng đây chính là “hổ phụ sinh hổ tử”. Cả gia đình đều theo nghệ thuật và đều là những người có tầm ảnh hưởng trong showbiz nên không hiếm lạ gì trước tài năng của con trai Hồng Vân. Không ít người thể hiện sự mong chờ những sản phẩm mới của anh chàng trong tương lai và giúp bạn bè quốc tế biết đến những bộ phim ‘cột mác’ đạo diễn Việt.